Home / Áo Thun Giá Rẻ / Tham khảo về 6 bước cơ bản để may áo thun đồng phục đẹp chất lượng

Tham khảo về 6 bước cơ bản để may áo thun đồng phục đẹp chất lượng

Chia sẻ về 6 bước cơ bản để may áo thun đồng phục đẹp chất lượng

Áo thun đồng phục không chỉ là sản phẩm thời trang làm đẹp cho nhân viên mà nó còn mang giá trị to lớn trong quảng bá thương hiệu hình ảnh cho công ty. Song quy trình để may áo thun đồng phụccông ty đẹp và chất lượng thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng theo dõi quy trình 6 bước để tạo ra sản phẩm đáp ứng được tiêu chuẩn sản xuất ngay sau đây nhé.

Tham khảo: Làm áo thun

Bước 1: Thu thập yêu cầu khách hàng

Mỗi công ty lại có nhu cầu may áo thun đồng phục khác nhau, do đó mà việc thu thập yêu cầu của khách hàng là vô cùng quan trọng. Nó là khâu đầu tiên trong quá trình sản xuất và cũng chính từ đây, mọi ý tưởng thiết kế mới được bắt đầu. Thường thì ở giai đoạn này, khách hàng sẽ đưa ra ý tưởng sơ khai, sau đó nhà thiết kế sẽ tiến hành vẽ phác thảo các phương án thiết kế.

Bước 2: Thiết kế

Việc thiết kế và may áo thun đồng phục không chỉ phải đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn phải sáng tạo để làm sao vừa làm tăng tính chuyên nghiệp cho nhân viên, vừa quảng bá được hình ảnh thương hiệu cho chính công ty đó. Bởi vậy mà các thiết kế viên sẽ phải đề xuất các phương án thiết kế kèm theo cả phương án ban đầu theo ý tưởng khách hàng. Những thiết kế này sẽ được đưa vào sản xuất thử nghiệm. Đồng thời kiểm tra chất lượng cũng như khả năng sử dụng trước khi đem ra sản xuất hàng loạt.

Bước 3: Sản xuất thử nghiệm

Như đã nói ở trên, để tránh được rủi ro không mong muốn, thiết kế mẫu sẽ được đưa vào sản xuất thử nghiệm trước khi tiến hành sản xuất đại trà. Chúng sẽ được đem ra so sánh, kiểm tra kĩ càng trước khi bắt tay vào may với số lượng lớn.

Bước 4: Lên kế hoạch sản xuất

Việc lên kế hoạch sản xuất cũng như kiểm soát tiến độ sẽ giúp hạn chế tối đa được rủi ro về chất lượng và đảm bảo được dự án diễn ra theo đúng kế hoạch, tránh tình trạng trễ nải về thời gian với khách hàng đặt may áo thun đồng phụccông ty.

Bước 5: Sản xuất hàng loạt

Ở bước này, tại các xưởng sản xuất sẽ diễn ra hoạt động may đại trà theo thiết kế. Sản phẩm sau khi may sẽ được chuyển sang bước 6.

Bước 6: Kiểm tra chất lượng thành phẩm

Đội ngũ kiểm hàng có nhiệm vụ cắt chỉ, ủi & kiểm tra chất lượng thành phẩm, các sản phẩm bị hư hỏng hay lỗi sẽ được trả lại để sửa chữa, khắc phục.
Và cuối cùng là đóng gói áo vào từng gói nhằm đảm bảo áo không bị dơ, xếp riêng từng size để tiện kiểm tra số lượng cũng như giao hàng.

Liên hệ: In áo thun

Trên đây là quy trình may áo thun đồng phụccông ty đảm bảo uy tín chất lượng mà Công ty chúng tôi vẫn tiến hành để mang tới những sản phẩm ưng ý nhất cho khách hàng. Nếu có nhu cầu làm áo đồng phục có thể liên hệ với chúng tôi:

About bảo bao

Check Also

Nhận may áo thun đồng phục cao cấp giá rẻ cho các sự kiện

Mục chính1 Nhận may áo thun đồng phục cao cấp giá rẻ cho các sự …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *