Home / Thi Công Bếp Công Nghiệp / Tham khảo về cách sử dụng và báo giá thùng đá âm bàn Inox Việt Nam

Tham khảo về cách sử dụng và báo giá thùng đá âm bàn Inox Việt Nam

Tham khảo về cách sử dụng và báo giá thùng đá âm bàn Inox Việt Nam

Đối với các khu vực quầy bar của các quán coffee hay của các quán Bar, quán trà sữa và nhà hàng… thì thiết bị thùng chứa đá inox được sử dụng để bảo quản các loại đồ uống, nguyên liệu thực phẩm dùng trong việc pha chế thức uống để phục vụ khách hàng.

Tham khảo: Thùng đựng nước đá inox

Khi sử dụng hay cần báo giá thùng đá inox , thùng đá inox âm bàn để bảo quản thực phẩm thì các thực phẩm thì các thực phẩm nên đem làm đông lạnh các loại thực phẩm trong tủ lạnh trước nhằm làm thực phẩm không bị hư, tươi lâu nhờ thực phẩm đã được đông lạnh sẵn

Hiệu quả cách nhiệt của thùng đá inox âm bàn

Thùng đá inox âm bàn hay thùng đá inox âm bàn là một trong những thiết bị quầy bar không thể thiếu trong những quầy bar, quán cafe chuyên nghiệp, đây chính là không gian dành riêng cho các nhân viên pha chế hay cho các Bartender thao tác thực hiện đồ uống cho thực khách. giá thùng đá inox

Thành phần chính của một thùng đá inox âm bàn quầy bar

  • Khu vực đựng đá có nắp đậy hay nắp trượt tùy vào nhu cầu sử dụng của từng khách hàng
  • Xung quanh thùng đá inox thì còn có thể bố trí thêm giỏ đựng trái cây, đồ dùng để pha chế nhiều loại thức uống cho quá trình phục vụ của nhân viên pha chế.
  • Bên phải thùng, bố trí chậu rửa nhỏ, dùng để đổ các đồ uống dư hay có thể là tích hợp 1 kệ nhỏ để bố trí máy xay sinh tố

Chuyên báo giá thùng đá inox và cung cấp

Công ty chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất, thiết kế thi công thiết bị quầy bar inox từ đơn giản đến những quầy bar chuyên nghiệp với độ bền cao mang tính thẩm mỹ, trong đó việc báo giá thùng đá inox, thùng đá inox âm bàn với giá thành hợp lý đáp ứng các yêu cầu dù khắt khe nhất của khách hàng.
Trong quá trình sử dụng cũng như trang bị thùng chứa đá inox, thùng đá inox âm bàn, các thao tác của nhân viên pha chế với thùng đá rất thường xuyên nên thiết kế nắp trượt giúp thao tác múc đá trong thùng ra dễ dàng cũng như đóng và xả nước đá tan nhanh chóng. giá thùng đá inox

Bên cạnh đó thì trong trường hợp,thùng đá inox âm bàn quầy bar không bố trí cố định một chỗ, thì chủ đầu tư nên lưu ý thiết kế cho thùng đá inox có phần chân gắn bánh xe để có thể dễ dàng di chuyển đến mọi vị trí.
Sự thuận tiện khi xả nước ở bên trong thùng đá đọng nhiều nước sẽ luôn gây khó chịu cho người sử dụng, qua đó là tính tiện nghi và hiện đại của thùng chứa đá inox là có thiết kế phần chấn rảnh dốc nước về phía ống xả nước ra bên ngoài nhanh chóng nhất và có van xả đáy cho thao tác tiết kiệm thời gian, công sức hơn cho người sử dụng củng như cho các nhân viên thực hiện các quá trình pha chế.

Liên hệ: Thùng đá quầy bar

Xu hướng sử dụng thùng đá inox âm bàn

Với xu hướng thiết kế thùng đá inox không chỉ hiện đại mà theo dạng rời, giúp cho quá trình vệ sinh cũng như việc di chuyển trong quá trình sử dụng của nhân viên được dễ dàng hơn.
Ngoài ra, với thùng đá inox âm bàn trên nắp có tay nắm âm sẽ thuận tiện cho thao tác đặt đồ lên mặt nắp thùng không bị nghiêng đổ hay cấn và đội lên.

About bảo bao

Check Also

3 lợi ích tuyệt vời của tủ nấu cơm Inox Việt Nam bạn không thể bỏ qua

Mục chính1 3 lợi ích tuyệt vời của tủ nấu cơm Inox Việt Nam bạn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *