Home / Dịch Vụ / Tham khảo về công nghệ lọc nước RO và công nghệ Nano là gì

Tham khảo về công nghệ lọc nước RO và công nghệ Nano là gì

Máy lọc nước Nano là gì? công nghệ ngày càng hiện đại, các vật liệu lọc nước cũng ngày càng phát triển. Các loại màng lọc cũng có nhiều loại và cho hiệu quả lọc khác nhau, điển hình là màng siêu lọc RO và màng lọc nano NF

Chúng tôi với địa chỉ chính thức https://daithanh-group.com/ luôn muốn làm quý khách bạn hài lòng về dịch vụ này và sẵn sàng vấn đáp mọi thắc mắt … Mời bạn đọc tiếp.!

Nên mua máy lọc nước RO hay Nano:

Đọc đến đây ắt hẳn các bạn đã nghĩ cho mình loại máy lọc nước phù với gia đình mình rồi nhỉ? Máy lọc nước RO hay Nano đều có những ưu và nhược điểm riêng. Ngoài việc chọn công nghệ của máy lọc nước thì việc chọn thương hiệu để mua là điều rất cần thiết. Vì hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều các thương hiệu làm hàng nhái, hàng giả. Người tiêu dùng không linh hoạt trong việc lựa chọn thì rất dễ mua phải máy lọc nước kém chất lượng của các thương hiệu này. Vì sản phẩm này ảnh hướng rất lớn tới sức khỏe của người thân và chính mình, thế nên bạn cần chọn thật kỹ lưỡng loại máy lọc nước tốt cho gia đình.

Công nghệ lọc nước RO và công nghệ Nano là gì:

Máy lọc nước đang ngày càng trở nên hiện hữu nhiều hơn ở các hộ gia đình, doanh nghiệp, nhưng so với nhiều loại gia dụng khác trong nhà thì đây là loại gia dụng cũng có giá khá cao. Vậy vì sao máy lọc nước lại có giá cao và nó có đáng để người tiêu dùng đầu tư hay không?

Thịnh hành trên thị trường việt nam và thế giới nói chung hiện nay có 2 loại máy: máy lọc nước sử dụng công nghệ RO và máy lọc nước dùng công nghệ Nano (Nga) sẽ cung cấp nước sạch an toàn cho người dùng:

– Máy lọc có thể lọc được tất cả các nguồn nước như là: nước mưa, nước suối, nước sông, nước bi nhiễm phèn…

– Nước sau khi được lọcqua máy  bạn có thể sử dụng trực tiếp mà không cần phải đun sôi.

– Nước không chỉ được lọc sạch tinh khiết mà còn có thêm nhiều khoáng chất cần thiết cho cơ thể như K, Ca, Mg, P với những cấp lọc tăng cường.

– Mặt khác với công suất từ 10 – 25 lít thì máy lọc nươc hoàn toàn đáp ứng những nhu cầu sử dụng cho cac gia đình có nhiều người.

Tìm hiểu nhiều hơn tại https://daithanh-group.com/tin-tuc/bang-gia-dai-ly-noi-ban-may-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi-tan-a-dai-thanh-tai-binh-duong-gia-re.html

Máy lọc  nước sử dụng công nghệ RO hoạt động như thế nào (công nghệ tẩm thấu ngược):

– Là  loại máy được sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược, và dùng áp lực bơm tác động vào nước, đẩy các nguyên tử nước và các ion khoáng chất đi qua 1 lớp màng Ro thẩm thấu ngược.

– Những chất hòa tan trong nước ví dụ như là các loại muối vô cơ và cả những kim loại nặng, các chất hữu cơ không thể đi qua màng thẩm thấu ngược được (khi kích thước lỗ chỉ có  0.001 micro, lớn hơn nhiều lần kích thước vi trùng hay vi khuẩn là 0.4 – 1 micro).

– Kết quả là Màng RO sẽ cho ra nước tinh khiết để người dùng sử dụng.

– Một số máy lọc cao cấp còn được gia tăng các lõi lọc phía sau để bổ sung khoáng chất có lợi cho cơ thể vào nguồn nước tinh khiết vừa lọc được.

Máy lọc nước sử dụng công nghệ Nano:

– Không dùng máy bơm mà sử dụng áp lực nước trực tiếp từ trên cao đi qua ống nước vào các lõi lọc và sẽ bị giữ lại.

– Ở tại vị trí này, ứng dụng “Màng loc nano bạc” – được cấu tạo từ các phân tử nano bạc kết hợp trong các lõi than hoạt tính (hay lõi lọc có kết hợp vật liệu hấp thụ khác như than nén) qua thời gian tiếp xúc sẽ làm sạch toàn bộ vi khuẩn, thuốc trừ sâu, các chất ô nhiễm hữu cơ để cho ra nguồn nước sạch khuẩn, tinh khiết hơn và  an toàn hơn.

Thành phần cấu tạo máy lọc nước:

– Để có được chiếc máy lọc nước tốt cuối cùng cho gia đình bạn, nhà sản xuất cần liên kết nhiều bộ phận bao gồm khóa nước, các ống lọc, van nước, máy bơm ( đối với máy lọc nước RO), hay bình chứa nước sử dụng, van nước thải (máy lọc RO),…vv

– Ngoài ra còn gồm cả vỏ tủ máy lọc nước với chất liệu thường bằng inox cao cấp hay tủ vertu tôn sơn tĩnh điện kèm mặt kính cường lực siêu bền.

– Cộng vào đó là chi phí lắp ráp, thương mại và bảo hành sản phẩm .vv..

Thường các thương hiệu càng uy tín thì chất lượng linh kiện càng đảm bảo như Jenpec, kangarô, karòi. Và giá thành linh kiện cao đương nhiên kéo theo giá bán cao.

Bạn muốn tìm hiểu về công nghệ lọc nước RO và công nghệ Nano truy cập vào web của chúng tôi để biết thêm thông tin  chi tiết

About bảo bao

Check Also

Tham khảo điạ chỉ mua bồn nước inox đại thành chính hãnh giá rẻ tại HCM

Bồn nước Đại Thành chính hãng được phân phối tại đại lý nào ở HCM? …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *