Home / Diễn Đàn Du Lịch / Tham khảo về công ty chuyên cung cấp dịch vụ xe Limousine sang trọng từ Hà nội đi Hạ long

Tham khảo về công ty chuyên cung cấp dịch vụ xe Limousine sang trọng từ Hà nội đi Hạ long

Công ty Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ xe Limousine sang trọng từ Hà nội đi Hạ long. Dịch vụ xe limousine 9 chỗ tham quan du lịch đưa đón tận nơi tại sân bay hay khách sạn, nhà riêng tại hà nội. Đội ngũ lái xe của chúng tôi linh hoạt về thời gian và thân thiện niềm nở khi đón khách.

Tham khảo: Thuê xe limousine 9 chỗ

Xe Limousine 9 chỗ là dòng xe Ford Transit thân rộng, mui cao được thiết kế để phục vụ khách VIP, có nhu cầu đi dự hội nghị, kinh doanh, công tác, du lịch với nội thất xe được trang trí sang trọng và đẳng cấp.

Hệ thống ghế ngồi bên trong xe rộng rãi, có thể điều chỉnh linh hoạt theo ý khách, không gian nội thất bừng sáng với thiết kế sang trọng tương tự trên các dòng xe hạng sang. Nội thất được tinh chỉnh hài hoà, màu sắc cao cấp với những chiếc ghế rộng hơn.

Với đội ngũ lái xe phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp, Chúng tôi mong muốn mang đến cho Quý khách những chuyến đi thú vị và dịch vụ tốt nhất.

Với phương châm khách hàng là trên hết, CHÚNG TÔI luôn cung cấp cho Quý khách những dòng xe cao cấp đời mới như Ford Transit Limousine 9 chỗ, Samco Limousine 16 chỗ, Dcar Limousine Fuso 19 chỗ, Limousine Tracomeco 20 giường nằm và Universe Limousine 28 chỗ chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

About bảo bao

Check Also

Giới thiệu về dịch vụ cho thuê xe Limousine giá rẻ uy tín nhất tại Hà Nội

Đây là chiếc Transit được Ford Việt Nam sản xuất bản nâng cấp với nội …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *