Home / Đồ Gốm / Tham khảo về địa chỉ bán tượng gốm sứ Thần Tài Thổ Địa giá rẻ chất lượng

Tham khảo về địa chỉ bán tượng gốm sứ Thần Tài Thổ Địa giá rẻ chất lượng

Tượng gốm sứ là sản phẩm thiêng liêng của làng gốm sứ Bát Tràng. Ý tưởng làm ra những sản phẩm tượng phật đặc trưng phong tục, tập quán của người Việt để khẳng định thương hiệu gốm Bát Tràng thời hội nhập. Bạn đang có ý định trưng bày tượng Thần Tài Thổ Địa trong nhà nhưng chưa mua ở đâu để đảm bảo chất lượng. Hãy đến với công ty chúng tôi, chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm uy tín chất lượng, giá thành hợp lý đến tay người tiêu dùng.

Tham khảo: Bộ ấm chén quà tặng

Ưu điểm nổi bật

Tượng Thần Tài – Thổ Địa được làm từ chất liệu đất sét trắng, bên ngoài được tráng một lớp men lam đặc trưng, tạo nên vẻ đẹp truyền thống. Sản phẩm được nung ở nhiệt độ cao, trên 1300 độ C; giúp giải phóng hoàn toàn dư lượng chì. Đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Do nung đốt ở nhiệt độ cao như vậy, nên tượng Thần Tài – Thổ Địa chịu được những va chạm vừa phải, bền bỉ với thời gian. Bề mặt có độ men lì, rạn đều, chất sứ đanh, chắc kết hợp với họa tiết hoa văn được đắp tay sống động.

Các tìm kiếm liên quan đến tượng thần tài bằng sứ thường là các tìm kiếm đơn giản như tượng thần tài giá rẻ hoặc người tiêu dùng thường tham khảo giá tượng thần tài thổ địa dành cho khu vực miến nam hoặc thành phố hồ chí minh thì hay tìm kiếm nơi bán tượng thần tài ông địa hoặc nơi mua tượng thần tài ông địa ở đâu và có giá tượng ông thần tài bao nhiêu tiền. Các cách lựa chọn mẫu tượng thần tài đẹp, nên lựa chọn tượng thần tài bằng đá, tượng thần tài ông địa bằng gỗ hay bằng chất liệu gốm sứ.

Sự tích về ông Thần Tài – Thổ Địa

Tục thờ Ông Địa – Thần tài, có lẽ nguồn gốc bắt đầu từ Trung Quốc rồi sau đó lan dần sang các nước khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam, người xưa quan niệm thờ cúng Ông Địa-Thần tài trong nhà để cầu mong cho gia đình êm ấm, làm ăn phát tài phát lộc.

Liên hệ: Chậu vuông mini bộ 3 ( men xanh cổ)

Tín ngưỡng thờ thần là một nét đẹp trong văn hóa truyền thống của dân tộc Việt. Ngay từ buổi đầu hình thành nhà nước sơ khai, người ta đã biết thờ phụng các vị thần tự nhiên, siêu nhiên, như: thần Đất, thần Mây, thần Mưa, than Gió, thần Sấm… Tín ngưỡng thờ thần này bắt nguồn từ tâm lý e sợ các hiện tượng tự nhiên mà họ chưa lý giải được trong thời điểm lúc bấy giờ. Và đó cũng là tâm lý thể hiện sự tri ân đến các sự vật, hiện tượng tự nhiên xung quanh đã tạo cho họ có được môi trường sống, và làm cho cuộc sống của họ được giàu có, sung túc và bình an.

About bảo bao

Check Also

Những điều có thể bạn chưa biết về làng gốm Bát Tràng

Ngày nay với nhu cầu các khách hàng luôn muốn sống trong một không gian …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *