Home / Màn Hình LED / Tham khảo về đơn vị nhận thi công biển quảng cáo tấm lớn tại quận 3

Tham khảo về đơn vị nhận thi công biển quảng cáo tấm lớn tại quận 3

 Công ty chúng tôi nhận thi công biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời tại quận 3 và các tỉnh lân cận của TPHCM. Doanh nghiệp chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến quảng cáo: Quảng cáo ngoài trời, quảng cáo pano tấm lớn hay biển bảng quảng cáo… đều được chúng tôi thi công nhanh chóng, giá thành hợp lý với thị trường.

Tham khảo: màn hình LED cho thuê 

Đặc điểm của thi công biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời

Đặc điểm của vị trí đặt biển quảng cáo tấm lớn là phải có không gian rộng rãi, thoáng và dễ nhìn thấy, nhằm mục đích truyền thông quảng bá đến nhiều người tiêu dùng hơn. Việc đặt thi công biển quảng cáo tấm lớn sẽ mang lại giá trị truyền thông cực kì hiệu quả cho các doanh nghiệp. 1 số doanh nghiệp tập đoàn lớn như Sunhouse, FPT, Samsung… cũng thường hay đặt thi công biển quảng cáo tấm lớn tại các ngã tư đèn đỏ, đông người qua lại.

Để thi công quảng cáo tấm lớn đẹp thì trước tiên phải có một đội ngũ thiết kế sáng tạo, bắt mắt,  các đơn vị quảng cáo phải có các biện pháp an toàn thi công cho nhân viên và phải duy trì được đúng tiến độ đảm bảo hoạt động căng biển được diễn ra suôn sẻ.

Các bước lắp đặt thi công biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời

Việc thi công biển quảng cáo tấm lớn đòi hỏi phải thật cẩn thận đúng quy trình đã được thiết kế sẵn. Thường được chia ra làm 2 đội trong quá trình thi công biển quảng cáo tấm lớn:

Đội thi công: Khảo sát địa hình, tính toán sức chịu lực, sức gió nguy hiểm nhất. Sau khi đã khảo sát kỹ thì đưa ra phương án thi công biển quảng cáo tấm lớn cụ thể, thời gian hoàn thành và giá thành cho từng loại.

Đội thiết kế: Lên ý tưởng thiết kế pano, nội dung trình bày với khách hàng, nếu khách hàng duyệt sẽ bắt đầu thực hiện thi công và hoàn thành mẫu quảng cáo sớm nhất.

Thi công biển pano quảng cáo tấm lớn ngoài trời là cả một quá trình dài, tốn rất nhiều công sức không hề dễ dàng chút nào. Hãy lựa chọn những đơn vị thi công có nhiều kinh nghiệm, có kỹ năng để thi công hạng mục quảng cáo tấm lớn của doanh nghiệp bạn.

Xem thêm: cho thuê màn hình LED

Công ty chúng tôi – Công ty thi công biển quảng cáo tấm lớn chất lượng, uy tín:

  • Luôn gây ấn tượng với khách hàng bởi những bản vẽ ấn tượng và dễ nhớ
  • Các thiết kế thi công biển quảng cáo tấm lớn mang tính thẩm mỹ cao, an toàn tuyệt đối.
  • Thời gian hoàn thành thi công nhanh, tối thiểu hóa chi phí
  • Chế độ bảo hành tốt, uy tín.
  • Đội ngũ nhân viên thi công nhiệt tình, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

Dù dự án thi công biển quảng cáo tấm lớn hay tấm nhỏ thì Công ty chúng tôi vẫn luôn đặt chất lượng, sự an toàn cho quý khách lên hàng đầu. Vì vậy rất mong quý khách sẽ luôn ủng hộ và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Nếu quý khách có nhu cầu thi công biển quảng cáo tấm lớn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn và phục vụ nhiệt tình.

 

 

About bảo bao

Check Also

Thông tin tổng quan về màn hình quảng cáo LCD

Mục chính1 Thông tin tổng quan về màn hình quảng cáo LCD2 Phân loại màn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *