Home / Tem Từ An Ninh / Tham khảo về nên mua cổng từ an ninh giá rẻ ở đâu tại Hà Nội

Tham khảo về nên mua cổng từ an ninh giá rẻ ở đâu tại Hà Nội

Cổng từ an ninh là gì

Công từ an ninh là thiết bị không thể thiếu trong các hệ thống siêu thị , cửa hàng , shop thời trang … với mục đích bảo vệ tài sản của chính mình , sản phẩm không thể lọt ra bên ngoài khi chưa thanh toán hóa đơn sản phẩm , kết hợp với tem từ , bộ khử tem từ và phần mềm trên máy tính để tạo ra một hệ thống an ninh hoàn chỉnh . Đây là hình thức bảo vệ tự động thay cho con người được nhiều nơi trên thế giới áp dụng , Ở Việt Nam có thể dễ dàng bắt gặp các hệ thống cổng từ an ninh ở trên sân bay , cửa hàng shop thời trang , mỹ phẩm , siêu thị , trung tâm thương mại … Cổng từ an ninh có nhiều loại với nhiều model , mẫu mã , màu sắc kiểu dáng khác nhau , tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng sẽ có những sản phẩm phù hợp

Tham khảo: Cổng từ an ninh.

Cổng từ an ninh sử dụng ba tần số chính là RF ( Radio Frequency – khoảng tần số 1.75 MHz đến 9.5 MHz) , AM ( tần số 58KHz – sử dụng nơi có độ nhiễu cao ) , EM ( tần số 10.000 – 100.000 Hz chuyên dùng cho thư viện, nhà sách ) .

Cấu tạo của cổng từ an ninh

Công từ an ninh có 2 cánh được đặt ở lối ra vào cửa hàng , siêu thị , chiều cao rơi vào khoảng 1m5 , 1m6 , 1m7 … trong 2 cánh đó có 1 cánh làm nhiều vụ phát sóng điện từ và 1 cánh thu sóng điện từ ( Thanh phát sóng TX – thanh thu sóng RX ) , nguyên lý hoạt động đơn giản khi tem từ đi qua hệ thống quét , bộ thu sóng RX sẽ thu lại sóng tem từ , nếu tem từ đã thanh toán sẽ không phát ra tiếng kêu và ngược lại khi tem từ chưa thanh toán thì bộ phát sóng TX sẽ phát ra tiếng kêu để cảnh bảo cho nhân viên bảo vệ .

Ngày nay công nghệ phát triển đã cho ra đời nhiều mẫu mã đa dạng hơn , đã có loại cổng từ an ninh 1 cổng với cấu tạo 1 cánh vừa làm nhiệm vụ thu vừa làm nhiệm vụ phát . Tuy nhiên giá thành của những loại cổng từ an ninh này không hề rẻ nên loại 2 cánh vẫn được sử dụng nhiều và phổ biến hơn .

Tem từ và bộ khử tem từ

Cổng từ an ninh siêu thị chỉ sử dụng được khi có bộ tem từ đi cùng , tem từ có 2 loại là tem từ cứng và tem từ mềm , tem từ cứng có chốt và khóa chốt cố định trên sản phẩm , sản phẩm khi được thanh toán xong sẽ được gỡ bằng bộ gỡ tem từ cứng ( tem từ cứng được sử dụng nhiều lần và có tuổi thọ sử dụng cao phù hợp với đồ thời trang , mỹ phẩm , gia dụng ) .

Với tem từ mềm thì được cấu tạo bởi các vòng ăng ten được cuộn mỏng , kết hợp với các miếng dính để dán lên bề mặt sản phẩm kết hợp với đó là mã vạch đi kèm ( loại tem mềm này sử dụng được một lần , khi thanh toán thì sử dụng bộ khử tem từ để qua cổng từ an ninh ) . Cũng giống như tem , bộ khử tem từ có loại bộ khử tem từ cứng và bộ khử tem từ mềm .

Thương hiệu sản xuất cổng từ an ninh

– Cổng từ an ninh Foxcom ( Model : EAS5012 , EAS5012 , EAS6012 … ) .
– Cổng từ an ninh Eguard ( Model : HL2010 , 1122 , 8256 … ) .
– Cổng từ an ninh Worldgate ( Model : EM01 , EM02 … ) .
– Cổng từ an ninh IUnique ( Model : 1000 , 1002 … ) .

Mua cổng từ an ninh giá rẻ tại Hà Nội

Công ty chúng tôi nhà sản xuất và phân phối các thiết bị siêu thị như giá kế siêu thị ( kệ siêu thị giá rẻ hà nội ), giá kệ kho hàng , bàn thu ngân , máy in đọc mã vạch , cổng từ an ninh siêu thị , phần mềm bán hàng … chúng tôi cam kết mang sản phẩm chính hãng , được bảo hành theo quy định nhà sản xuất , chất lượng và giá cả là điều làm nên thương hiệu Công ty chúng tôi .

About bảo bao

Check Also

Cách chọn tem từ hay tem nhãn mã vạch cho ngành thời trang

Mục chính1 Cách chọn tem từ hay tem nhãn mã vạch cho ngành thời trang1.1 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *