Home / Quầy Bar Inox / Tham khảo về những điều cần lưu ý khi thiết kế và gia công quầy pha chế cafe đẹp

Tham khảo về những điều cần lưu ý khi thiết kế và gia công quầy pha chế cafe đẹp

Gia công quầy pha chế cafe là tạo nơi dùng để chứa các thiết bị, dụng cụ pha chế và các nguyên liệu pha chế phục vụ khách hàng. Là nơi không thể thiếu trong mỗi quán café.

Khi kinh doanh quán café nhà đầu tư luôn muốn có một quầy quầy chuyên nghiệp nhưng chưa biết thiết kế và bố trí như thế nào cho hợp lý và sử dụng những thiết bị, dụng cụ nào để phục vụ tốt, chuyên nghiệp trong quá trình hoạt động của quán. Vì vậy các bạn nên biết được những cách cơ bản sau để có thể thiết kế, sắp xếp cho quán café của mình một quầy pha chế đẹp, hợp lý và chuyên nghiệp như mong muốn.

Tham khảo: Quầy bar đẹp

Thiết bị sử dụng cho quầy pha chế:

Để đảm bảo việc thực hiện pha chế của các Bartender đạt hiệu quả, không bị gián đoạn, chuyên nghiệp thì quầy pha chế phải được trang bị đầy đủ các thiết bị, nguyên liệu pha chế, các thiết bị lạnh, tủ, kệ dùng để bảo quản thực phẩm và nguyên liệu pha chế,…

Những điều cần lưu ý khi thiết kế, gia công quầy pha chế cafe

1. Không gian quầy pha chế:

– Khu vực quầy pha chế là nơi luôn để, lưu trữ, trưng bày nhiều đồ dung nhưng quầy pha chế thì yêu cầu phải được rộng rãi, thông thoáng nên khi thiết kế, sắp xếp quầy bar phải phù hợp với diện tích, không gian quán café. Ngoài ra những dụng cụ thiết bị khác của quầy bar cũng nên lựa chọn loại thiết bị có kích thước phù hợp, nhằm hạn chế việc chiếm nhiều diện tích không gian của khu vực quầy pha chế.

2. Phong cách riêng và sự chuyên nghiệp của việc sử dụng gia công quầy pha chế cafe:

  • Quầy pha chế luôn là nơi khách hàng rất thích thú ngắm nhìn, chú ý đến khi họ bước vào quán cafe.
  • Vì đây là khu vực có các bartender thực hiện việc pha chế với các cách pha chế dệp mắt, chuyên nghiệp làm cho khách hàng cảm thấy tò mò hơn và muốn thưởng thức những đồ uống hấp dẫn mà các Bartender đang pha chế.
  • Vì vậy phải thiết kế, gia công quầy pha chế cafe sao cho đẹp, thẩm mỹ, hiện đại và chuyên nghiệp để cóa thể thu hút nhiều khách hàng hơn đến với quán café tạo hứng thú và thoải mái cho khách hàng.
  • Ngoài ra việc sắp sếp quầy pha chế cafe, quầy pha chế cần phải có sự nổi bật, tạo ấn tượng cho khách, màu sắc giữa các thiết bị, đồ dùng nên hợp tông với nhau, màu nhẹ nhàng, sang trọng để cho khách hàng thoải mái gần gũi khi đến với quán café và nên bố trí trong không gian phục vụ của quán.

Thiết kế, sắp xếp không gian thoải mái để bartender làm việc hiệu quả và vệ sinh dễ dàng

– Việc thiết kế, sắp xếp các thiết bị bar cafe pha chế cafe phải hợp lý, phù hợp, hỗ trợ tốt cho pha chế của bartender. Các dụng dùng cho pha chế phải phải đầy đủ, không gian phải rộng, di chuyển dễ khi lấy dụng cụ, nguyên liệu pha chế,…

– Những dụng cụ, thiết bị quầy bar dung để pha chế nên chọn những loại chất liệu được làm bằng inox chất lượng, bền, luôn sáng bóng, đảm bảo hợp vệ sinh, có thể sử dụng lâu dài và dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng và giúp tiết kiệm thời gian và nhân viên làm việc cho khâu này.

Liên hệ: Mẫu quầy bar quán cafe                        

Bạn hãy áp dụng những cách trên để có thể giúp việc thiết kế, sắp xếp quầy bar phù hợp làm cho quán café của mình sang trong và chuyên nghiệp hơn.

Công ty chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị inox bếp công nghiệp, bếp nhà hàng – khách sạn, bếp ăn tập thể, thiết bị quầy bar, module pha chế inox và gia công sản xuất các thiết bị Inox đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng theo đúng giá trị đầu tư.

About bảo bao

Check Also

Tủ cháo dinh dưỡng inox sản phẩm bán chạy nhất

Như các bạn đã biết, hiện nay tủ cháo dinh dưỡng inox là sản phẩm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *