Home / Thi Công Bếp Công Nghiệp / Tham khảo về những tủ bếp giữ nóng thức ăn

Tham khảo về những tủ bếp giữ nóng thức ăn

Bên cạnh các loại thiết bị bảo quản lạnh thực phẩm như tủ đông, tủ lạnh, bàn mát… đã trở nên rất quen thuộc với mỗi gian bếp nhà hàng, khách sạn, bếp ăn căng tin thì tủ giữ nóng thức ăn lại đóng vai trò hoàn toàn ngược lại. Tủ giữ nóng thức ăn đúng như tên gọi của thiết bị, chúng được dùng vào mục đích dưỡng nóng thức ăn, đảm bảo món ăn phục vụ thực khách luôn nóng hổi như vừa mới xuống bếp. Ở những nơi có thời tiết lạnh như miền Bắc, Việt Nam vào mùa đông thì tủ giữ nóng thức ăn đóng một vai trò thiết yếu, được nhiều nhà hàng, khách sạn sử dụng và dần phổ biến tương tự như các thiết bị bảo quản lạnh khác.

Tham khảo: Tủ cơm công nghiệp

Trên thị trường hiện nay có một số mẫu tủ giữ nóng thức ăn được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, đây là những thiết bị có chất lượng khá tốt tuy nhiên nhược điểm của những dòng tủ này nằm chính ở giá cả (giá còn quá cao so với nhu cầu sử dụng của phần lớn nhà hàng, quán ăn tại Việt Nam), mẫu mã không đa dạng và tính năng dưỡng nóng thức ăn chưa phù hợp với đặc trưng ẩm thực Việt Nam. Nắm bắt được tình hình đó, tại Công ty chúng tôi chúng tôi đã nghiên cứu, sản xuất và đưa ra thị trường cả nước một số mẫu thiết bị giữ nóng thức ăn với nhiều điểm được cải thiện hơn so với dòng thiết bị nhập khẩu. Ưu điểm vượt trội hơn hẳn mà người dùng có thể nhận thấy ở những mẫu tủ giữ nóng thức ăn thương hiệu Công ty chúng tôi đó là giá thành quá rẻ, chất lượng hoàn thiện gia công ở mức cao, dễ dàng sử dụng và phù hợp với hầu hết yêu cầu dưỡng nóng thực phẩm, thức ăn không bị khô ngay cả dưỡng nóng trong thời gian dài. Không những thế do nhu cầu cũng như kết cấu mỗi nhà bếp là khác nhau vì vậy chúng tôi đã có đội ngũ thiết kế tay nghề cao chuyên thiết kế mẫu thiết bị dưỡng nóng thức ăn theo yêu cầu của từng khách hàng đảm bảo mỗi nhà hàng đều sở hữu được những thiết bị giữ nóng thức ăn phù họp với mình nhất. Theo kiểu dáng và các công năng khác kèm theo, chúng tôi tạm chia thiết bị dưỡng nóng thức ăn theo các dòng thiết bị chủ yếu như sau.

Tủ giữ nóng thức ăn
Bàn giữ nóng thức ăn
Quầy giữ nóng thức ăn
Các loại thiết bị dưỡng nóng thức ăn khác

Cách sử dụng và bảo quản tủ giữ nóng thức ăn đúng cách
Để đảo bảo tuổi thọ của và sự ổn định trong quá trình sử dụng các thiết bị dưỡng nóng thức ăn nói chung, người dùng cần lưu ý một số điểm sau đây:
Luôn đảm bảo đường cấp nước vào khoang nước trong tủ hoạt động bình thường, điều này có nghĩa là trước khi sử dụng ta cần kiểm tra nước trong khoang chứa tủ giữ nóng thức ăn phải đạt mức yêu cầu.

Liên hệ: Tủ nấu cơm công nghiệp

Khởi động thiết bị giữ nóng thức ăn trước khoảng 5 phút, trước khi đưa các khay thức ăn vào bảo quản
Tùy theo yêu cầu mà điều chỉnh mức nhiệt độ nước trong tủ theo mức trên núm điều khiển nhiệt độ
Đảm bảo các khay giữ nóng thức ăn có độ sâu phù hợp với từng món ăn cần dưỡng nóng.

Sau mỗi lần xử dụng nên xả hết nước còn dư trong khoang chứa tủ, vệ sinh khoang nước trên tủ bằng phương pháp thông thường tránh thức ăn bị rớt xuống khoang nước đồng thời vệ sinh sạch sẽ các khay chứa thức ăn. Người dùng lưu ý mỗi khay chứa thức ăn đều có thể tháo rời để dễ dàng vệ sinh cũng như thay thế khay trong quá trình bảo quản nóng thực phẩm.

 

About bảo bao

Check Also

3 lợi ích tuyệt vời của tủ nấu cơm Inox Việt Nam bạn không thể bỏ qua

Mục chính1 3 lợi ích tuyệt vời của tủ nấu cơm Inox Việt Nam bạn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *