Home / Đọc Truyện Ngắn / Tháng 9, 3 con giáp trúng số phát tài, vượng vận quý nhân, tiền vàng ú ụ. Vui cười hài hước

Tháng 9, 3 con giáp trúng số phát tài, vượng vận quý nhân, tiền vàng ú ụ. Vui cười hài hước

Theo t‌ử vi, tháng 9 sẽ là thời điểm con giáp này vận trình suôn sẻ, gặp nhiều thuận lợi. Nếu như trước đây tuổi Sửu nỗ lực và chăm chỉ song kết quả lại không được như ý muốn thì đây sẽ là lúc bản mệnh gặt hái dược những thành quả xứng đáng.


ảnh minh họa

1. Tuổi Sửu

Trâu là con vật đại diện cho sức mạnh về cả thể chất lẫn tinh thần. Cũng giống như con vật họ đại diện, người tuổi Sửu đa phần sống tự lập, trưởng thành sớm, không ngại khó khăn, nguy hiểm.

Theo t‌ử vi, tháng 9 sẽ là thời điểm con giáp này vận trình suôn sẻ, gặp nhiều thuận lợi. Nếu như trước đây tuổi Sửu nỗ lực và chăm chỉ song kết quả lại không được như ý muốn thì đây sẽ là lúc bản mệnh gặt hái dược những thành quả xứng đáng.

Trong tháng, tuổi Sửu sẽ được quý nhân xuất hiện giúp đỡ tìm hướng phát triển đúng đắn, đem lại nhiều cơ hội. Được Thần Tài ở bên phù trợ, những người làm trong lĩnh vực kinh doanh sẽ đặc biệt gặp nhiều may mắn, có cơ hội làm giàu, thậm chí là đổi đời. Với những người làm công ăn lương, tuy không phất nhanh như người làm kinh doanh song sự nghiệp cũng có những bước biến chuyển nhất định.

Với những chú Trâu, trong tháng 9 dương lịch này chỉ cần nhớ hãy luôn giữ tin thần lạc quan, vui vẻ để đón chờ những điều tốt đẹp.

2. Tuổi Thân

Không phải tự nhiên mà nhiều người luôn coi khỉ là con vật thông minh, khôn khéo bậc nhất trong 12 con giáp. Họ còn là những người rất giàu lòng vị tha, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Chính tính cách hòa đồng, thân thiện và sẵn sàng giúp đỡ người khác khiến con giáp này nhận được thiện cảm của rất nhiều người.

Tháng 9/2019 dương lịch, theo t‌ử vi sẽ là khoảng thời gian vượng vận quý nhân với những chú Khỉ. Họ càng đi nhiều sẽ càng gặp được nhiều người mới, xây dựng được thêm nhiều mối q‌u.a,n h‌ệ tốt đẹp. Quý nhân không ở đâu xa, sẽ chính từ những mối q‌u.a,n h‌ệ đó mà ra.

Vốn thông minh nhanh nhẹn nay lại có người chỉ đường dẫn lối, thành công là điều dễ hiểu với người tuổi Thân. Hãy nhớ rằng cơ hội không phải lúc nào cũng có, chỉ cần chần chừ do dự, nhất định bản mệnh sẽ hối tiếc vì đã bỏ qua. Cần tận dụng triệt để những cơ hội trong tháng này.

Bên cạnh sự nghiệp thuận lợi do gặp được quý nhân, tháng này đường tình cảm của người tuổi Thân cũng có nhiều thuận lợi. Bản mệnh sẽ có những bước tiến mới trong mối q‌u.a,n h‌ệ của mình, người đ‌ộ.c thân gặp được một nửa kia, người có gia đình tình cảm vợ chồng thêm khăng khít.

3. Tuổi Hợi

Tuổi Hợi vốn giàu lòng trắc ẩn, sống nhâ‌n á‌i và yêu thương mọi người. Họ làm việc chăm chỉ, sống thoải mái nên thường được nhiều người yêu quý và có được gia đạo yên ổn.

Người tuổi Hợi thường rất lạc quan, trong những hoàn cảnh khó khăn họ vẫn giữ được bình tĩnh để nhìn nhận sự việc một cách đa chiều. Điều này khiến những người xung quanh cảm thấy rất dễ chịu khi bên cạnh họ. Hợi cũng là một trong những con giáp được trời phú vượng đường quý nhân.

Tháng 9 dương lịch, con giáp này sẽ có những bước phát triển đáng kể trong công việc. Cấp trên sẽ nhận ra được năng lực của bản mệnh và có thể xem xét cất nhắc vào vị trí phù hợp hơn. Nếu có ý định chuyển sang lĩnh vực mới hay b‌ắ.t đầu một dự á‌n, tuổi Hợi có thể cân nhắc thực hiện trong tháng 9 này, hứa hẹn thành công rực rỡ.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Đường về thanh xuân

Chồng Thiết đang công tác ở nước ngoài, dùng mọi lời khuyên ngăn, nhưng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *