Thành lập công ty tại Gia Lâm có quy trình thủ tục ra sao

Bạn đang muốn làm thủ tục đăng ký thành lập công ty để bắt đầu khởi nghiệp? Bạn đang mơ hồ về các bước quy trình, thủ tục thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn 1 thành viên, TNHH 2 thành viên, công ty cổ phần, doanh nghiệp tư nhân. Quy trình và thủ tục thành lập công ty/ doanh nghiệp như thế nào ?

Bầu Trời Mới với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ tư vấn thủ tục thành lập công ty trọn gói, thành lập chi nhánh, VPDD, thay đổi giấy phép kinh doanh, … Chúng tôi xin tư vấn cho quý khách các quy trình, thủ tục thành lập doanh nghiệp mới và các thủ tục ban đầu khi thành lập công ty như sau:

Để làm hồ sơ Thành lập công ty tại Gia Lâm cần chuẩn bị những gì?

1. Lựa chọn loại hình doanh nghiệp để bắt đầu khởi nghiệp:

Một trong những vướng mắc của các nhà khởi nghiệp chính là thành lập công ty/ danh nghiệp của mình theo loại hình nào. Loại hình doanh nghiệp rất quan trọng, không những nó phân định quyền lợi, nghĩa vụ của các chủ sở hữu mà còn mang lại ảnh hưởng lâu dài đến hướng đi và tầm nhìn của công ty.

Tham khảo Set up a company in Vietnam uy tín

Hiện nay, có 5 loại hình doanh nghiệp phổ biến bạn có thể lựa chọn: Công ty TNHH 2 thành viên trở lên, công ty TNHH 1 thành viên, công ty cổ phần, công ty hợp danh và doanh nghiệp tư nhân.

2. Chuẩn bị bản sao y công chứng CMND hoặc hộ chiếu của các thành viên (đối với loại hình công ty TNHH), các cổ đông ( đối với loại hình công ty cổ phần).

3. Lựa chọn đặt tên công ty

Tên doanh nghiệp phải viết được bằng tiếng Việt, có thể kèm theo chữ số và ký hiệu, phải phát âm được và có ít nhất hai thành tố là loại hình doanh nghiệp và Tên riêng. tốt nhất bạn lên lựa chọn đặt tên công ty ngắn gọn, dễ nhớ, dễ phát âm

Tên công ty không được trùng lắp hoàn toàn với các công ty đã thành thành lập trước đó (áp dụng trên toàn quốc) được quy định tại Điều 42 của Luật doanh nghiệp 2014. Để xác định tên công ty mình dự kiến đặt có bị trùng với những công ty khác hay không, bạn có thể truy cập vào vào “dangkykinhdoanh.gov.vn” để kiểm tra.

4. Xác định địa chỉ trụ sở thuộc quyền sử dụng hợp pháp của công ty.

Trụ sở chính của doanh nghiệp là địa điểm liên lạc của doanh nghiệp trên lãnh thổ Việt Nam, có địa chỉ được xác định gồm số nhà, ngách, hẻm, ngõ phố, phố, đường hoặc thôn, xóm, ấp, xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương.

Muốn Thành lập công ty tại Gia Lâm cần làm như thế nào?

Khi có ý định kinh doanh, muốn Thành lập công ty tại Gia Lâm nhưng chúng ta thắc mắc rằng để thành lập nên một công ty và doanh nghiệp thì chúng ta cần phải:

  •  Tiến hành và chuẩn bị làm như thế nào?
  • Xin giấy phép đăng ký kinh doanh ở đâu?
  • Thành phần hồ sơ đăng ký kinh doanh bao gồm những gì?

Nên trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của doanh nghiệp và hướng dẫn thành lập giấy phép kinh doanh để sản xuất và kinh doanh dễ dàng và nhanh chóng.
1/ Thành lập giấy phép kinh doanh như thế nào?

Chuẩn bị Thành lập công ty tại Gia Lâm lĩnh vực tư vấn

Có rất nhiều ngành nghề có thể kinh doanh dịch vụ tư vấn, mỗi ngành nghề sẽ có điều kiện kinh doanh khác nhau. Trước khi kinh doanh một loại dịch vụ tư vấn nào, bạn nên tìm hiểu kỹ các quy định pháp luật về điều kiện, quy trình để được kinh doanh dịch vụ tư vấn và Thành lập công ty tại Gia Lâm . Nếu dịch vụ tư vấn bạn kinh doanh thuộc ngành nghề kinh doanh có điều kiện theo quy định tại Phụ lục 4 Luật Đầu tư thì bạn phải đáp ứng các điều kiện quy định trong Luật Đầu tư, luật chuyên ngành và các văn bản quy phạm pháp luật hướng dẫn thi hành. Ví dụ khi kinh doanh dịch vụ tư vấn quản lý dự án đầu tư xây dựng là ngành nghề kinh doanh có điều kiện là phải có chứng chỉ xây dựng.

Tổng kết

Trên đây, là toàn bộ nội dung liên quan đến vấn đề “Thủ tục Thành lập công ty tại Gia Lâm ”. Mọi thắc mắc liên quan đến nội dung bài viết trên, quý vị có thể liên hệ Chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Khái niệm truyện ngắn hay là gì và các đặc điểm của nó
Next post Công ty luật Quận Đống Đa tại sao cần thuê cho lợi ích của bạn