Home / Dự Án Căn Hộ Chung Cư / Thông tin dự án căn hộ cao cấp đạt gia phạm văn đồng sở hữu vị trí đắc địa

Thông tin dự án căn hộ cao cấp đạt gia phạm văn đồng sở hữu vị trí đắc địa

Thông tin dự án căn hộ cao cấp đạt gia phạm văn đồng sở hữu vị trí đắc địa

Được mệnh danh là một trong những dự án căn hộ hàng đầu tại Thủ Đức, căn hộ Đạt Gia Phạm Văn Đồng hay còn gọi là Đạt Gia Residence được phân phối bởi Unihomes đã cung cấp cho cư dân nơi đây một lựa chọn tuyệt vời để xây dựng chốn an cư lập nghiệp, ổn định gia đình.

Tham khảo: Green Mark

Giới thiệu căn hộ đạt gia phạm văn đồng

Nằm tại vị trí đắc địa Phạm Văn Đồng, Đạt Gia Residence sở hữu sự linh động vả thuận tiện trong di chuyển. Việc được xây dựng tại vị trí trục đường lớn đảm bảo sự liền mạch giữa các khu vực trung tâm, mang lại cho căn hộ Đạt Gia Phạm Văn Đồng khả năng kết nối cao.

Bạn sẽ tốn không quá 10 phút để tới Vinncom Thủ Đức, hay chỉ 20 phút để chạy thằng ra sân bay Tân Sơn Nhất. Ngoài ra việc khu Đông đang dần trở thành khu vực trung tâm mới của thành phố càng làm tăng giá trị hiện hữu của căn hộ Đạt Gia Phạm Văn Đồng.

Đạt Gia Residence có diện tích 27823m2, mang trong mình 1034 căn hộ thiết kế theo tiêu chuẩn 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ và có 21 tầng cho mỗi Block, hiện nay đã cất nóc Block A3 và các Block còn lại đang triển khai. Ngoài ra, điểm đặc sắc nhất của dự án chính là trung tâm thương mại 7 tầng nằm trong lòng dự án, tiện lợi và dễ dàng cho cư dân vui chơi, mua sắm.

Dự án được thiết kế bởi Spacematrix, một trong những nhà thiết kế chất lượng uy tín tại Singapore nên mang trong mình những đường nét tinh tế và hiện đại. Từ ngoại thất, nội thất cho tới vẻ ngoài dự án đều được bao phủ 1 lớp thẩm mỹ ấn tượng. Căn hộ Đạt Gia Phạm Văn Đồng cũng được xây dựng hệ thống tiện ích khá ấn tượng với bể bơi, phòng Gym, khuôn viên cây xanh cùng hệ thống an ninh chặt chẽ, đảm bảo cho cư dân một cuộc sống đầy đủ và tiện nghi, đáp ứng được hầu hết các nhu cầu.

Liên hệ: Dự Án Green Mark

Nhìn chung, việc xây dựng một dự án với phong cách mới mẻ và hiện đại, cao cấp như Đạt Gia Residence đã đem tới thêm sự lựa chọn cho khách hàng, hứa hẹn tạo dựng một nơi lập nghiệp sinh sống thanh bình và hạnh phúc trong tương lai.

About bảo bao

Check Also

Nhũng lý do sở hữu căn hộ cao cấp Green Mark lê thị riêng quận 12

Mục chính1 Nhũng lý do sở hữu căn hộ cao cấp Green Mark lê thị …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *