Home / Đăng Tin Nhà Đất / Thông tin dự án Vinhomes Ocean Park với biệt thự liền kề và tiền năng sinh lời cao

Thông tin dự án Vinhomes Ocean Park với biệt thự liền kề và tiền năng sinh lời cao

Thông tin dự án Vinhomes Ocean Park với biệt thự liền kề và tiền năng sinh lời cao

Dự án Vinhomes Ocean Park

• Chủ đầu tư: Tập đoàn đầu tư Vingroup.
• Vị trí của dự án: Đa Tốn, Kiêu Kỵ, Dương Xá, Trâu Quỳ – Gia Lâm- Hà Nội.
• Diện tích: 420 ha
• Khu cao tầng: Tên gọi là Vincity Ocean Park bao gồm 4 phân khu The Park, The Sea, The River và The Lake.
• Khu thấp tầng: Tên gọi là Vinhomes Ocean Park bao gồm Biệt thự, Liền kề, Shophouse
• Đơn vị vận hành và quản lý: Vinhomes
• Đơn vị thi công: Coteccons
• Ngân hàng bảo lãnh: Techcombank

Biệt thự và shophouse hay nhà phố thương mại đang là một trong những xu hướng đầu tư bất động sản phổ biến nhất hiện nay. Với nhiều chức năng đa dạng (có thể ở, kinh doanh, cho thuê hoặc bán lại kiếm lời), các căn Biệt thự luôn hết hàng nhanh chóng trong các đợt mở bán của dự án lớn.

Nắm được xu hướng đầu tư này, các chủ đầu tư cảu dự án đều đặt không gian cho các căn Shophouse và Vincity không phải là một ngoại lệ. Với uy tín của chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup thì Biệt thự Vinhomes Ocean Park của dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm là sản phẩm chắc chắn sẽ HOT ngay từ lúc dự án chưa mở bán.

Vincity Ocean Park nằm ở Trung tâm huyện Gia Lâm, tương lai sẽ lên Quận vào năm 2019, phía Đông Thủ đô Hà Nội. Là một trong những huyện trọng điểm được đầu tư để phát triển kinh tế – xã hội. Huyện Gia Lâm sở hữu một cơ sở hạ tầng vật chất đầy đủ – tiện nghi – hiện đại, giao thông thuận tiện và số lượng dân cư vốn có đông đúc, tạo nhiều tiềm năng kinh doanh sinh lời cho chủ đầu tư.

Theo quy hoạch của Thành phố, Quận mới Gia Lâm – trong đó có Khu đô thị Vincity Ocean Park sẽ có diện tích 420 ha với dân cư lên tới 90,000 người, với rất nhiều tiện ích đồng bộ theo tiêu chuẩn Singapore. Đây sẽ là cơ hội đầu tư kinh doanh rất lớn cho các chủ đầu tư Biệt thự Vincity Ocean Park. Đó là chưa kể đến những ưu đãi về cơ hội kinh doanh đến từ các chủ trương, chính sách của thành phố.

Ngoài mục đích tự kinh doanh, các chủ căn hộ shophouse Vincity Ocean Park cũng có thể cho thuê và kiếm lời từ chi phí cho thuê hàng tháng. Đây cũng là một sự lựa chọn tiềm năng cho các nhà đầu tư có nhiều vốn muốn kiếm lời từ một sản phẩm sinh lợi nhanh chóng, thuận tiện quản lý. Với tiềm năng sinh lời lớn và mức giá cạnh tranh, chủ đầu tư uy tín được khẳng định, Shophouse Vincity Ocean Park là sự lựa chọn tối ưu cho nhiều nhà đầu tư.

About bảo bao

Check Also

Thông tin quy hoạch tổng thể dự án Vinhomes Ocean Park

Thông tin quy hoạch tổng thể dự án Vinhomes Ocean Park mới nhất 2019

Thông tin quy hoạch tổng thể dự án Vinhomes Ocean Park mới nhất 2019 .Vinhomes …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *