Thuê dàn âm thanh sân khấu Quận 4 chuyên nghiệp đáng chọn

Để đưa lựa chọn đơn vị cung cấp dàn âm thanh phù hợp, hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm kiến thức về dàn âm thanh sân khấu chuyên nghiệp nhé.

Dàn âm thanh sân khấu chuyên nghiệp là yếu tố không thể thiếu cho các sự kiện từ lớn đến nhỏ. Vì vậy, khi muốn một sự kiện được diễn ra suôn sẻ và thành công theo ý muốn, bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi thuê dàn âm thanh. Từ đó, đưa ra quyết định về đơn vị cung cấp dàn âm thanh phù hợp.

Liên hệ thuê Âm thanh ánh sáng Bình Dương tốt

Cùng amthanhthanhhai.com tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm kiến thức về thuê dàn âm thanh sân khấu Quận 4 chuyên nghiệp nhé.

Những Thiết Bị Cơ Bản Của thuê dàn âm thanh sân khấu Quận 4 Chuyên Nghiệp

#1, Loa – Thiết bị không thể thiếu của dàn âm thanh sân khấu chuyên nghiệp

Loa là thiết bị cơ bản của một dàn âm thanh dù nó lớn hay nhỏ. Đối với một sự kiện lớn, chất lượng của loa càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Hiện nay, người ta thường lắp đặt dàn âm thanh sân khấu chuyên nghiệp với các loại loa như sau:

 • Loa full: Là loại loa đóng vai trò chủ đạo trong hệ thống âm thanh. Loa full có chức năng truyền tải âm thanh đến người nghe một cách chân thực nhất. Loa full có đầy đủ ba tần số là cao, trung bình và thấp.

Loa full trong dàn âm thanh sân khấu

 • Loa sub: Bên cạnh loa full thì loa sub cũng góp phần tạo nên những âm thanh hoàn hảo. Tuy nhiên, khác với loa full, loa sub chỉ có tần số thấp. Nó có thể hỗ trợ phần âm trầm cho loa full. Từ đó giúp âm thanh hài hòa hơn.
 • Loa monitor: Loa còn có thể gọi với tên khác là loa kiểm âm. Loại loa này không hướng đến khách mời mà chỉ hướng đến sân khấu. Nó giúp người biểu diễn cảm nhận nhạc và điều chỉnh âm thanh phù hợp.

#2, Cục đẩy công suất

Cục đẩy công suất có tác dụng giúp khuếch đại âm thanh trong các buổi biểu diễn, buổi tiệc, hội nghị,… Đối với các dàn âm thanh nhỏ như karaoke thì có thể không cần sử dụng cục đẩy công suất mà thay vào đó là amply.

Tuy nhiên, thuê dàn âm thanh sân khấu Quận 4 thì đây là một thiết bị không thể thiếu. Với quy mô và lượng khách mời lớn thì doanh nghiệp cần có một thiết bị giúp mọi người đều có thể nghe rõ âm thanh được truyền tới.

Những lưu ý trước khi chọn thuê dàn âm thanh sân khấu Quận 4.

+ Loa: Đối với thuê dàn âm thanh sân khấu Quận 4 , ta nên lựa chọn loại loa bass âm – bass dương với công suất và cách lắp đặt phù hợp với cấu trúc sân khấu.  Chú ý sắp xếp loa sao cho âm thanh tỏa đi được đều đặn các hướng.

Đơn vị cho thuê Dàn Âm Thanh Sân Khấu Giá Rẻ Tại Bình Dương mà bạn nên chọn

+ Cục đẩy công suất hay ampli: Cục đẩy công suất là một thiết bị khuếch đại các tần số, nhằm tạo sự vững mạnh cho tất cả các dải tần của loa. Tuy nhiên nếu bạn lựa chọn ampli thì có thể không cần sử dụng cục đẩy công suất nữa.

Gói thuê dàn âm thanh sân khấu Quận 4 phục vụ tiệc ca nhạc 300 khách ngoài trời, hoặc 500 khách trong nhà.

 1. 4 loa full JBL
 2. 6 micro không dây + 2 chân micro đứng
 3. 1 cục đẩy 4800w
 4. 1 mixer 24 lines
 5. 1 bộ lọc tín hiệu + bộ chia tín hiệu + bộ điều khiển tín hiệu trung tâm
 6. 1 đầu đọc đĩa + cổng, cáp kết nối máy tính
 7. Cáp tín hiệu đồng bộ, dây nguồn điện

Ánh sáng:

 1. 8 đèn par 1000w/ par đủ màu
 2. 2 đèn cầu xoay đủ màu
 3. 2 cột đèn chữ T, cao 3m
 4. 1 bàn mixer điều khiển ánh sáng
 5. cáp tín hiệu, cáp điện 3 pha

Tổng kết

Với thuê dàn âm thanh sân khấu Quận 4 hiện đại, chi phí cạnh tranh, chất lượng dịch vụ tốt, Tamthanhthanhhai.com hân hạnh góp phần thành công cho chương trình của Quý vị. amthanhthanhhai.com chào đón Quý khách hàng đến tham quan, xem thiết bị của khi Quý khách có nhu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng Quận 9 nên chọn vì sao
Next post Thuê dàn âm thanh sân khấu Huyện Cần Giờ nên chọn vì lý do gì