TIẾN ĐỘ THANH TOÁN PARK 2

Park 2 Times City nằm ngay cổng chào phía Đông của khu dự án Vinhomes Times City Park Hill, đối diện Park 1 Park Hill, phía Nam view Park 3 Times City- Vị trí khá đẹp so với các tòa căn hộ khác trong quần thể dự án với không gian 3 mặt thoáng cùng vị trí trung chuyển của toàn khuôn viên dự án. Khu căn hộ đã được khởi công từ tháng 8/2014 và chính thức được mở bán 6/6/2015 này với ưu điểm vượt trội về thiết kế, vị trí và các tiện ích sẽ làm cho quý khách hàng hài lòng khi mua căn hộ tại đây.

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN PARK 2

QUY MÔ DỰ ÁN

Park 2 Times City được thiết kế gồm 34 tầng, mật độ thấp, mỗi tầng chỉ 17 căn hộ theo mô hình kiến trúc sinh thái hiện đại đã được áp dụng thành công tại nhiều nước phát triển trên thế giới: các căn hộ đều đón ánh sáng tự nhiên, thông thoáng, tầm view đẹp, có bể bơi bên dưới, nhạc nước, quảng trường. Với những ưu điểm nổi trội trong thiết kế này của Park 2 Park Hill sẽ mang tới cho cư dân không gian sống trẻ trung, hiện đại, thanh bình và tươi mới.

THIẾT KẾ CĂN HỘ

Thiết kế căn hộ với diện tích đa dạng từ 66,2m2 đến 136m2, có từ 2 đến 4 phòng ngủ, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng với cơ cấu theo tầng và mức giá như sau:

Chúng tôi xin giới thiệu về :  Mặt bằng chung cư Times City tốt nhất hiện nay 

  • Căn 2 phòng ngủ: từ 73,3m2 – 86m2, số lượng 9 căn/tầng
  • Căn 3 phòng ngủ:106,3-128,2m2, số lượng 5 căn/tầng ( 1 căn góc)
  • Căn 4 phòng ngủ: 136,1m2, số lượng 03 căn/tầng (3 căn góc)

Mặt bằng nội thất căn hộ Park hill – Tòa Park 2 nằm ngay cổng chào phía Đông dự án Vinhomes Times City Park Hill, đối diện Park 1, phía Nam view Park 3 nhưng lại không đối diện hẳn Park 3. Thế nên, từ Park 2 Times City, vẫn có thể view ra quảng trường Times Square.
Cùng với đó, với thiết kế không gian thoáng 3 mặt, tất cả căn hộ thuộc 4 hướng đều có tầm nhìn đẹp: phía Tây view tiện ích thấp: trường Vinschool, bệnh viện đa khoa Vinmec,…Phía Đông view sông Hồng tạo nên một vị trí không thể đẹp hơn của Park 2 Times City.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu với các bạn Mặt bằng nội thất căn hộ Tòa Park 1 và những căn hộ mà chúng tôi đã thiết kế.

Tư vấn về phong thủy.

Phần lớn các căn hộ thuộc Park Hill bao gồm Park 1, Park 2, Park 3, Park 5, Park 8, Park 18 đều quay theo hướng Bắc Nam, Các ban công nhìn ra hướng Bắc hoặc Nam, Cửa chính cũng quay theo trục Nam hoặc Bắc, là hướng tốt với nhóm thuộc Đông tứ trạch, gia chủ có mệnh cung Chấn, Tốn, Ly, Khảm
Đối với những người có mệnh cung Càn, Đoài, Cấn, Khôn thuộc nhóm Tây tứ trạch sẽ hợp hướng với những căn góc, căn hai đầu hồi, tuy nhiên số lượng của các căn này không nhiều hoặc diện tích lớn và giá cao, nếu mua căn giữa, hướng thường không tốt tuy nhiên vẫn có nhiều cách để hóa giải.

Việc sắp xếp các vị trí trong các căn hộ cũng chưa tuân thủ theo phong thủy, và còn nhiều bất cập trong sử dụng.
Ví dụ căn hộ 73,3m2 thuộc Park 2 khi áp sơ đồ bát trạch cho kết quả như sau :
Đối với gia chủ thuộc Đông tứ trạch :
– Cửa ra đi tọa cung Tốn, Đông Nam, hướng Ly (Nam). Ban công hướng Bắc cho kết quả rất tốt.
– Bếp tọa Tốn, hướng Chấn – chính đông mang lại kết quả không tốt, gia đình thường lục đục, công việc của gia chủ không thuận lợi.
– Vị trí để đặt ban thờ rất hạn chế, dễ tọa xấu và hướng xấu, hoặc tọa tốt hướng tốt nhưng công năng và nội thất không hợp lý.
– Vị trí bố trí giường ngủ cho gia chủ cũng xấu và gặp nhiều trở ngại.
Việc sắp xếp và bố trí không gian sống như vậy theo phong thủy sẽ không mang lại lợi ích cho gia chủ, mọi việc thường không thuận lợi.

Đối với gia chủ thuộc Tây tứ trạch :
– Cửa ra đi tọa cung Tốn, Đông Nam, hướng Ly (Nam). Ban công hướng Bắc cho kết quả rất xấu.
– Bếp tọa Tốn, hướng Chấn – chính đông mang lại kết quả xấu, gia đình thường lục đục, công việc của gia chủ không thuận lợi.
– Vị trí để đặt ban thờ tốt, Nhiều phương án sắp xếp đạt được cả phong thủy và công năng.
– Vị trí bố trí giường ngủ cho gia chủ xấu.
Việc sắp xếp và bố trí không gian sống như vậy theo phong thủy sẽ không mang lại lợi ích cho gia chủ nhất là đối với trường hợp bổn mạng phạm cung tuyệt mạng đối với Nam mạng thuộc Càn sinh năm 1940,1949,1958,1967, 1976,1985, 1994, Nữ mạng sinh năm 1946,1955,1964, 1973, 1982, 1991 có thể bị tuyệt tự, tổn hại con cái, không sống lâu, bịnh tật, thối tài, ruộng vườn súc vật bị hao mòn, bị người mưu hại (người nhà bị mưu hại: thương nhơn khẩu). Ứng vào năm, tháng Tỵ, Dậu, Sửu….vv..v…

Tham khảo về : Mặt bằng Times City uy tín nhất hiện nay

Tổng kết

Để có được những mẫu thiết kếvà tìm hiểu về mặt bằng nội thất căn hộ Park hill đẹp nhất mà vẫn đảm bảo công năng sử dụng. Hãy đến chúng tôi để được trải nghiệm và sở hữu những căn hộ đáng mơ ước. Liên hệ ngay để được tư vấn về các phong cách nội thất chung cư ,xem thêm vềnội thất chung cư Park hill , Royal city ,sky lake , Vinhomes Metropolis hoặc tham khảo các công trình đã được thiết kế và thi công bởi chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Vị trí vinhomes ocean park có lợi thế gì
Next post Biệt thự vinhomes thăng long có nét thu hút độc đáo nào