Home / Nước Hoa Charme / Tìm hiểu về 5 tuyệt chiêu giúp lưu giữ hương nước hoa cực lâu

Tìm hiểu về 5 tuyệt chiêu giúp lưu giữ hương nước hoa cực lâu

Hôm nay trời đẹp quá phải không nào, Công ty chúng tôi xin bật mí một bí mật để lưu giữ hương thơm lâu hơn mặc dù nước hoa của Charme đã lưu giữ hương thơm quá lâu rồi ạ.

Nước hoa là niềm đam mê bất tận đối với tất cả mọi người. Chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy tự tin và hấp dẫn hơn nếu sở hữu trên mình một mùi hương quyến rũ! Nhưng để sử dụng nước hoa một cách hiệu quả nhất, hãy tuân theo một vài mẹo nhỏ sau nhé!

Tham khảo: Nước hoa Charme Nữ

1.1 Chọn những điểm nóng để xịt nước hoa

Để mùi hương được khuếch tán rộng nhất, bạn nên xịt nước hoa vào những nơi nhịp tim thể hiện rõ như: cổ tay, sau gáy, rốn, lưng bên trong khửu tay, sau đầu gối, sau tai và đặc biệt là tóc- nơi lưu giữ mùi hương lâu nhất.

1.2. Không nên sử dụng một loại nước hoa duy nhẩt

Hãy làm tươi mới bản thân bằng cách thường xuyên thay đổi mùi nước hoa theo hoàn cảnh và thời tiết phù hợp. Đừng chỉ dùng một loại trong thời gian dài, khứu giác của bạn sẽ bị quen với mùi hương đó và dễ phải sử dụng “quá liều” khiến mùi hương không được như ý.

1.2 Tránh để nước hoa tiếp xúc với ánh sáng

Nước hoa nên được bảo quản ở nơi râm mát, tránh ánh nắng trực tiếp bởi nước hoa rất dễ biến chất và phản ứng hóa học nếu tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

1.3 Để nước hoa quá lâu

Hãy chú ý đến hạn sử dụng của nước hoa để tránh tình trạng nước hoa bị “ôi”. Thông thường, một chai nước hoa có thời hạn sử dụng là ba năm (36 tháng), sau thời gian đó, hương tự nhiên trong chai sẽ bị mất mùi và biến chất.

1.4 Không nên sử dụng kết hợp với sữa tắm hay dưỡng thể hương nước hoa

Nếu sử dụng kết hợp thì các mùi hương sẽ bị lẫn vào nhau khiến bạn không kiểm soát nổi mùi hương trên cơ thể mình, do vậy nếu muốnnước hoa tỏa hương đúng chuẩn nhất chỉ nên sử dụng sữa tắm, dưỡng thể có mùi thơm nhẹ thôi các bạn nhé!

1.4 Xịt nhiều sẽ thơm lâu hơn 
Đây là một suy nghĩ sai lầm của rất nhiều bạn khi sử dụng nước hoa. Xịt “quá liều” không những không thể kéo dài mùi hương mà còn bị “nồng”và phản tác dụng. Hãy xịt nước hoa vừa đủ cho người bên cạnh “nghe” thấy, nhẹ nhàng nhưng quyến rũ.

Xem thêm: Nước hoa Charme Nam

1.5. Cách lựa chọn loại nước hoa phù hợp

Để lựa chọn được một mùi nước hoa phù hợp quả là điều không hề dễ dàng. Khi thử nước hoa, bạn chỉ nên dùng 2 đến 3 loại một lần, nếu không những mùi hương này sẽ hòa lẫn với nhau và bạn không thể quyết định được mùi nào hợp với chính mình. Hãy dành 15 tiếng sau khi xịt để mùi hương từ nước hoa phát triển, sau đó quyết định chọn. Bằng cách này bạn có thể xác định được lớp mùi đầu, lớp mùi giữa và lớp cuối cùng của một lọ nước hoa.

Những mẹo trên thật hữu ích phải không nào? Hãy áp dụng ngay để lưu giữ hương nước hoa bền lâu nhé!

About bảo bao

Check Also

Kinh nghiệm chọn nước hoa Charme So Sexy chính hãng giá rẻ

Mục chính1 Kinh nghiệm chọn nước hoa Charme So Sexy chính hãng giá rẻ2 Khơi …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *