Home / Thi Công Bếp Công Nghiệp / Tìm hiểu về cách lắp đặt thùng bẫy mỡ chậu rửa gia đình

Tìm hiểu về cách lắp đặt thùng bẫy mỡ chậu rửa gia đình

Bẫy mỡ chậu rửa gia đình hay còn được gọi bẫy mỡ inox công nghiệp nhà bếp là thiết bị được thiết kế với mục đích chính sử dụng để tách dầu mỡ và cặn bã thừa trong quá trình đun nấu. Bẫy tách mỡ cần phải được bố trí phí dưới chậu rửa bếp ăn gia đình nhằm ngăn chặn dầu mỡ thừa dính bám vào hệ thống thoát nước chính gây ách tắc đường ống.

Tham khảo: bẫy mỡ inox

Khái quát về bẫy mỡ inox

Bẫy lọc mỡ là thiết bị hiện đang được rất nhiều hộ gia đình tại các khu chung cư lựa chọn sử dụng cho việc lọc dầu ,mỡ dư thừa. Bẫy tách mỡ có thiết kế 2 hoặc 3 ngăn có thể: lọc rác nổi, lọc mỡ, lọc cặn bã thừa.

Bẫy mỡ được thiết kế từ nguyên liệu chính là inox 304 hoặc inox 201, với dung tích đa dạng từ 30L, 40L… người sử dụng có thể dễ dàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất với gia đình mình.

Nguyên lý hoạt động bẫy tách mỡ

Nước thải sau khi từ chậu rửa đổ xuống hệ thống đường ống nước chính sẽ đi qua hệ thống hộp bẫy mỡ. Vận dụng nguyên lý nghịch đảo dòng chảy và tính nhẹ của dầu mỡ, tất cả lượng dầu mỡ thừa sẽ được giữ lại và cặn bã sẽ lắng lại ở đấy vách ngăn. Phần nước sạch sẽ theo đường thoát nước của thùng bẫy mỡ và đi ra ngoài.

Việc lắp bẫy mỡ inox là giải pháp tối ưu nhất  để sử lý triệt để tình trạng tắc nghẽn đường ống nước nhà bạn. Bạn sẽ không còn phải bận tâm và dành thời gian để sửa chữa.

Xem thêm: bể tách dầu mỡ trong xử lý nước thải

Ứng dụng bẫy mỡ công nghiệp trong khu bếp

Bẫy tách mỡ hay bẫy mỡ bếp gia đình là hệ thống sử lý nước thải sinh hoạt tối ưu nhất. Các loại rác thải này có đặc điểm chung là: chứa rất nhiều dầu mỡ động vật, cặn bã trong quá trình cọ rửa, nấu nướng…

Bẫy mỡ inox công nghiệp được thiết kế với nhiều ngăn với công dụng chính là dữ lại giầu mỡ và căn bã trong quá trình lọc. Sau khi lượng dầu mỡ thừa và cặn bã thừa được giữ lại, người dùng cần tiến hành tháo bẫy mỡ loại bỏ toàn bộ lượng cặn bã rác thải ra người thùng rác và vệ sinh sạch sẽ giúp bẫy mỡ của bạn luôn hoạt động trong tình trạng tốt nhất.

Mọi thông tin về mua bán bẫy mỡ gia đình, bẫy mỡ công nghiệp, bẫy mỡ bếp nhà hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

About bảo bao

Check Also

3 lợi ích tuyệt vời của tủ nấu cơm Inox Việt Nam bạn không thể bỏ qua

Mục chính1 3 lợi ích tuyệt vời của tủ nấu cơm Inox Việt Nam bạn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *