Home / Thi Công Bếp Công Nghiệp / Tìm hiểu về cách sử dụng thùng đá inox, thùng đá inox quầy bar hiệu quả

Tìm hiểu về cách sử dụng thùng đá inox, thùng đá inox quầy bar hiệu quả

Thùng Đá Inox, Thùng Đá Inox Quầy Bar, Thùng Chứa Đá Âm Bàn là thiết bị được sản xuất bằng inox chất lượng cao, không bị gỉ hay bị oxy hóa. Là loại thiết bị bảo quản lạnh rất hiệu quả, thiết bị thùng đá inox dùng bảo quản các loại nguyên liệu thực phẩm, đồ uống…Hiện nay thiết bị thùng đá ngoài sử dụng cho các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp, bếp gia đình…thì thiết bị còn được sử dụng trong các buổi dã ngoại, chuyến du lịch xa vài ngày, đây là thiết bị cần thiết, giúp bạn bảo quản được thực phẩm tươi lâu mà không bị ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm.

Tham khảo: thùng đá inox quầy bar

Tuy nhiên, khi sử dụng gia công thùng đá inox cũng cần phải biết cách sử dụng để đảm bảo thiết bị hoạt động hiệu quả tối đa.

Hướng dẫn sử dụng thùng đá inox, thùng đá inox quầy bar, thùng chứa đá âm bàn đúng cách

Khi lựa chọ sử dụng thùng đá inox cho các buổi dã ngoại thì trước tiên, hãy lựa chọn một thùng đá inox có kích thước hợp lý.

Tùy theo nhu cầu sử dụng nên sử dụng và số ngày đi mà bạn lựa chọn loại thùng đá có dung tích phù hợp.
Nếu buổi dã ngoại của bạn trong vài ngày và ít người thì bạn nên chọn loại thùng đá inox âm bàn có dung tích nhỏ khoảng 13 lít.

Nếu đi dài ngày, có số lượng người đông thì bạn có thể chọn loại thùng đá 51 lít, để có thể đảm bảo nhu cầu sử dụng cho suốt chuyến đi.

Đặc điểm sử dụng của thiết bị thùng chứa đá, thùng đá inox quầy bar

Khi bỏ các nguyên liệu, thực phẩm vào thùng đá inox, thùng đá inox quầy bar, thùng chứa đá âm bàn để bảo quản thì bạn nên sắp xếp gọn gàng, đúng cách, thực phẩm tươi sống và thực phẩm chín nên sắp xếp riêng nhằm để tỏa đều hơi lạnh, giúp việc sử dụng thùng đá hiệu quả tối đa.

Cần phải làm lạnh gia công thùng đá inox trước khi sử dụng nhằm giúp quá trình bảo quản thực phẩm tốt nhất.
Ngoài ra bạn cũng cần phải làm lạnh các thực phẩm cần bảo quản trước, sau đó mới cho vào thùng đá, giúp đá lau tan hơn và giữ được thực phẩm tươi lau.

Nếu sau thời gian sử dụng đá đã tan chảy hết thì lượng nước có trong thùng do đá tan ra cũng không nên đổ đi, vì nhiệt độ nước đá bên trong thùng vẫn còn lạnh nên có thể bảo quản được thực phẩm bên trong thùng.

Để thùng đá inox quầy bar ở nơi thoáng mát, tránh để tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, bạn có thể sử dụng vải để bọc bên ngoài gia công thùng đá inox, để có thể giữ nhiệt độ cho bên trong thùng lâu hơn.

Xem thêm: giá thùng đá inox

Thường xuyên vệ sinh thùng đá sau mỗi khi sử dụng, nhằm giúp thiết bị đảm bảo an toàn vệ sinh khi sử dụng.

Qua đó cho ta thấy tầm quan trọng của thiết bị thùng đá inox được sử dụng trong các khu vực quầy bar, các quán cafe và các quán trà sữa, là một trong những thiết bị quan trọng và được sử dụng chính. Thùng đá inox do Công ty chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm.

About bảo bao

Check Also

3 lợi ích tuyệt vời của tủ nấu cơm Inox Việt Nam bạn không thể bỏ qua

Mục chính1 3 lợi ích tuyệt vời của tủ nấu cơm Inox Việt Nam bạn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *