Home / Thi Công Bếp Công Nghiệp / Tìm hiểu về lý do nên chọn bàn ghế inox cho quán ăn

Tìm hiểu về lý do nên chọn bàn ghế inox cho quán ăn

Ngày nay, nhu cầu sử dụng các bộ bàn ghế inox tại các cơ quan, xí nghiệp, nhà hàng, quán ăn,… ngày càng tăng cao. Chính vì vậy, mà các nhà sản xuất mặt hàng inox đã không ngừng đổi mới và cho ra mắt dòng sản phẩm này với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau, với mục đích chính là phục vụ tốt cho nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Tham khảo: thi công bếp công nghiệp

Bạn có tự hỏi tại sao các quán ăn, các xí nghiệp,… lại thường lựa chọn bộ bàn ghế inox thay vì bàn ghế sắt, bàn ghế nhựa hay không? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

Vì sao nên chọn bộ bàn ghế inox cho quán ăn?

Bạn không muốn dùng bàn ghế gỗ ở quán ăn, vì như vậy sẽ rất phiền toái khi muốn dịch chuyển sang vị trí khác.
Khi phục vụ thức ăn, sẽ có trường hợp thức ăn rơi vãi ra bên ngoài bàn, như vậy sẽ rất khó lau dọn sạch sẽ đối với bàn ghế gỗ. Hơn hết chi phí của bàn ghế gỗ khá cao, dù là bàn ghế gỗ tự nhiên hay bàn ghế gỗ công nghiệp.
Bộ bàn ghế inox mang đến sự sạch sẽ và sáng bóng, độ bền cao. Bàn có trọng lượng nhẹ, rất dễ dàng di chuyển, bưng bê khi muốn dọn dẹp. Đặc biệt là rất dễ lau chùi, bàn inox cũng có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với bàn gỗ.

Có thể thấy có rất nhiều lý do cho thấy bàn ghế gỗ không phù hợp với quán ăn và bộ bàn ghế inox sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn đang tìm kiếm. Trong kinh doanh quán ăn, quán nhậu, đôi khi sẽ không thể tránh khỏi những rắc rối, tranh cãi. Và khi có chuyện xảy ra những bộ bàn ghế inox rất chắc chắn, sẽ không bị ảnh hưởng trong quá trình tranh chấp. Giảm thiểu tối đa thiệt hại của chủ quán.

Xem thêm: thiết kế bếp công nghiệp

Bàn ghế inox – Sự lựa chọn hoàn hảo cho các quán ăn

Nếu sử dụng bàn để mở quán ăn thì chắc chắn nó sẽ tiếp xúc với nước rất nhiều, bởi bạn phải thường xuyên lau dọn. Với bộ bàn ghế inox, dù có tiếp xúc với nước cả trăm lần cũng không sợ hoen rỉ như bàn ghế gỗ.

Bàn inox được làm từ hợp kim chắc chắn nên bàn có độ chắc chắn cao,

Bộ bàn ghế inox là loại bàn không bị hạn chế bởi về kích thước, chiều rộng và có thể gấp lại sau khi sử dụng một cách dễ dàng.

Chi phí của bộ bàn ghế inox thường rất rẻ, nên ai cũng có thể sắm được, đặc biệt là giá trị của nó rất xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra.

About bảo bao

Check Also

3 lợi ích tuyệt vời của tủ nấu cơm Inox Việt Nam bạn không thể bỏ qua

Mục chính1 3 lợi ích tuyệt vời của tủ nấu cơm Inox Việt Nam bạn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *