Tìm hiểu về mẫu Cửa chớp Phường Phong Khê đẹp

Cửa chớp gỗ được xem là một dạng biến thể của cửa chớp. Chúng được hoàn thiện nhờ vào khung gỗ hoặc khung gỗ làm bằng hợp kim, kim loại hay được sơn phủ gỗ. Tùy theo nhu cầu của công trình cũng như lựa chọn của khách hàng.

Các chất liệu này đa phần tạo nên giá trị riêng biệt cho dòng cửa này. Chúng mang đến những tính năng cần thiết khi được hoàn thiện từ các vật liệu hỗn hợp so với dòng vật liệu gỗ truyền thống!

Liên hệ mua sản phẩm Cửa chớp cần thiết cho bạn

Cấu tạo Cửa chớp Phường Phong Khê bằng gỗ mới nhất

Mẫu cửa chớp gỗ có 3 bộ phận bạn nên biết  bao gồm:

  • Khung gỗ: Khung kim loại hay khung gỗ hỗn hợp bao bên ngoài. Đây là bộ phận chính của mẫu cửa này vì nó định hình khung và tạo sự vững chắc, độ bền, sự hoàn thiện cho sản phẩm!
  • Hệ nan gỗ được lắp đặt bên trong: Các nan gỗ này được thiết kế chếch nhau 45 độ, với gỗ nguyên tấm, gỗ sồi, gỗ thông… Đặc biệt, chớp gỗ này được thiết kế thêm các dây kéo ở 2 bên cửa nối liền với khung cửa. Phần dây với công dụng giúp cho cửa sổ chớp lật dễ dàng đóng mở theo ý muốn.
  • Phụ kiện đi kèm: Ngoài 2 bộ phận ở trên, cửa còn có bản lề và khóa cửa cùng các phụ kiện khác cho phần chớp lật. Các phụ kiện này có thiết kế dạng tay gạt dài. Trên cửa được thiết kế thêm nhiều khoảng trống để tăng khả năng lấy sáng và thoáng gió.

Đặc điểm của Cửa chớp Phường Phong Khê là gì?

Cửa chớp là loại cửa với những thanh cửa dẹt được xếp song song với nhau để tạo một góc nghiêng 45o và được ứng dụng trong cả cửa sổ và cửa ra vào. Loại cửa này thường được sử dụng trong phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ… Có 2 loại cửa chớp: cửa chớp cố định và cửa chớp lật.

Link đơn vị Hàng công trình tốt bạn nên tham khảo

  • Loại cửa cố định được sử dụng chủ yếu để lấy ánh sáng và gió từ bên ngoài. Thường được sử dụng cho cửa sổ, cửa nhà vệ sinh và cửa ban công.

Cửa chớp Phường Phong Khê lật kính

Đây là loại cửa được thiết kế chủ yếu cho dòng cửa sổ. Đối với cửa chớp lật kính thì sẽ có phần khung cửa được làm từ nhôm hoặc sắt. Khung cửa có chức năng giữ vững những thanh chớp được làm từ kính. Đồng thời phần điều kiển bằng tay sẽ được lắp trên khung cửa để có thể đóng mở những thanh kính lật lên đóng xuống.

Cửa chớp lật kính nhờ độ trắng sáng của kính lên dù cửa khi được đóng lại vẫn có thể đưa ánh sáng vào trong nhà được.

Cửa chớp Phường Phong Khê bằng nhôm

Cửa chớp nhôm được thiết kế khá phong phú. Dòng cửa chớp nhôm có thể thiết kế được cho cả cửa đi lẫn cửa sổ. Đối với dòng cửa đi thì phần lớn những thanh nan nhôm làm chớp sẽ được thiết kế cố định.

Khi sử dụng cửa chớp nhôm bạn hoàn toàn yên tâm ngay cả khi đóng cửa kín khít trong vòng 1 tháng. Thì không gian trong nhà vẫn được điều hòa không khí giữa trong nhà và không gian ngoài giúp ngôi nhà không bị ảm mùi.

Tổng kết

Với những mẫu Cửa chớp Phường Phong Khê mới nhất chia sẻ ở trên. Mong rằng bạn có được lựa chọn phù hợp nhất. Bạn cần hỗ trợ tư vấn thêm về các dòng cửa gỗ thì hãy liên hệ đến hangcongtrinh.com để nhận những ưu đãi cũng như được phục vụ một cách chu đáo nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Thi công Cửa chớp Phường Kinh Bắc chất lượng với giá tốt
Next post Vách panel Xã Thụy Hòa là gì