Home / Đọc Truyện Về Tình Yêu / Tổng hợp các truyện Ngôn tình hay nhất mọi thời đại được webcamdong.info chia sẻ mà bạn không thể bỏ lỡ

Tổng hợp các truyện Ngôn tình hay nhất mọi thời đại được webcamdong.info chia sẻ mà bạn không thể bỏ lỡ

Tổng hợp các truyện Ngôn tình hay nhất mọi thời đại
1. Bộ Bộ Kinh Tâm – Đồng Hoa
Truyện kể về Trương Hiểu Văn, một nhân viên kế toán, vì tai nạn mà xuyên không nhập vào Mã Nhi Thái Nhược Hy về thời Khang Hy hoàng đế. Do là một người từ tương lai trở về quá khứ nên cô hoàn toàn không giống những người con gái khác ở thời đại này và do vậy, cô đã làm cho trái tim của biết bao vị a ca rung động vì mình. Cô vừa muốn ngăn cản sự tranh đấu nơi hoàng cung, vừa muốn có được tình yêu của mình. Đến cuối cùng Nhược Hy có tìm được hạnh phúc hay không? Nếu muốn biết thì bạn hãy đọc bộ truyện này nhé.
2. Đạo Tình – Chu Ngọc

“Đạo tình” có thể nói là một tác phẩm xuất sắc của dòng tiểu thuyết ngôn tình. Tác phẩm là thế giới của xã hội đen, của những cuộc phiêu lưu, những hành trình đầy hiểm nguy và kịch tính. Cũng giống như thế, tình yêu trong “Đạo tình” vừa mãnh liệt lại vừa lạnh lùng, vừa hiển nhiên lại vừa lạ lẫm. Qua ngòi bút cá tính và trí tưởng tượng độc đáo của Chu Ngọc, cả một thế giới hiện lên đầy hấp dẫn với vô vàn sắc màu, mỗi nhân vật đều có tính cách riêng và ấn tượng, đặc biệt là cặp nam nữ chính – Tề Mặc và Ly Tâm.

3.Mãi mãi là bao xa – Diệp Lạc Vô Tâm

Mãi mãi thật ra là bao xa ? Hai con người ở hai đầu của trái đất, những tưởng họ không có liên quan gì đến nhau nhưng sợi dây nhân duyên đã cho họ gặp gỡ nhau, cho họ có cơ hội quen nhau, cho họ yêu nhau, xa nhau rồi cuối cùng lại quay về với nhau. ” Mãi mãi” không xa mà cũng chả gần. Nếu họ không nắm bắt lấy mà buông ra thì có lẽ họ sẽ chẳng bao giờ gặp được nhau. Hai đường thẳng tưởng chừng như song song ấy sẽ không bao giờ gặp được nhau. Nhưng, họ đã tự thay đổi số phận của mình Tình yêu ấy, có được quá dễ dàng thì đâu còn ý nghĩa gì. Có khó khăn thì có lẽ tình yêu ấy sẽ bền vững hơn chăng?
“Cuộc đời anh là một đường thẳng, chỉ vì em mà rẽ ngang”

4. Bến xe – Thương Thái Vi
Bìa sách Bến xe với gam màu vàng nhạt
“Liễu Địch, thứ tôi có thể cho em trong cuộc đời này, chỉ là danh dự trong sạch và một tương lai tươi đẹp mà thôi. Thế nhưng, nếu có kiếp sau tôi có đôi mắt sáng, tôi sẽ ở bến xe này… đợi em”.

“Bến xe” không phải kể về một câu chuyện tình yêu ngọt ngào.

“Bến xe” không phải kể về một cuộc sống thanh xuân đầy màu sắc.

“Bến xe” là tác phẩm viết về một góc khuất đen tối của xã hội. Nơi những tâm hồn cao đẹp nhất bị đem ra soi mói bởi những tiêu chuẩn tầm thường.

“Bến xe” khiến tôi chấn động bởi sự thật tàn khốc, trơ trọi và nghiệt ngã. “Bến xe” khiến tôi uất ức bởi số phận của con người tài hoa Chương Ngọc.

“Bến xe” khiến tôi nghẹn ngào bởi lựa chọn của Liễu Địch và kết thúc không trọn vẹn cho tình yêu của họ.

“Bến xe” không thể dùng lời văn của tôi là diễn tả đầy đủ. Chỉ có bản thân mỗi người đọc để cảm nhận cuộc sống này, cảm nhận linh hồn mình.

5. Thất tịch không mưa – Lâu Vũ Tình

Bìa sách Thất tịch không mưa 

Từ nhỏ cô đã thầm yêu anh, như số kiếp không thể thay đổi tình yêu trong sáng ấy, như lần đầu được nếm mùi vị của quả khế mới chín. Sau đó cô và anh xa nhau, gặp lại đều cách nhau ba năm. 15 tuổi, anh lên phía bắc học, từ đó mất liên lạc; 18 tuổi, cô nông nổi đi gặp anh, đổi lại là sự đau lòng; 21 tuổi, cuối cùng anh cũng quay về để chịu tang mẹ; 24 tuổi, anh kết hôn, đưa người vợ mới cưới tới tận nơi xa. Anh từng là thần hộ mệnh của cô, dịu dàng, cẩn thận che chở, bao dung. Đã từng ngoắc tay với cô, thề sẽ mãi mãi ở bên nhau. Cô có thể mất đi tất cả, nhưng không thể không có anh – người hiểu cô nhất. Ngày 7-7 là ngày gặp mặt của Ngưu Lang Chức Nữ, mưa ngày 7-7 là nước mắt của nỗi nhớ nhung vậy. Giờ cô 27 tuổi, liệu có thể có một ngày 7-7 không mưa, để cô được gặp lại anh một lần nữa…

6. Từng có một người yêu tôi như sinh mệnh – Thư Nghi

Một câu chuyện tình buồn ở Odessa với những hình ảnh vừa đẹp đẽ, vừa ám ảnh người đọc. Một tình yêu tưởng chừng đầy đủ ngọt ngào, lãng mạn, sự vui vẻ đơn thuần của tình yêu tuổi thanh xuân nhưng ai ngờ đâu vận mệnh đảo ngược vòng…

Nguồn:Web cảm động

About bảo bao

Check Also

Mua xong biệt thự cho bạn gái, đại gia bị “đá” không thương tiếc

Theo thông tin đăng tải, anh Dương, một đại gia ở Cao Hùng, Đài Loan …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *