Home / Máy In Mã Vạch / Tổng hợp và cách khắc phục những lỗi thường gặp của máy in mã vạch

Tổng hợp và cách khắc phục những lỗi thường gặp của máy in mã vạch

Tổng hợp và cách khắc phục những lỗi thường gặp của máy in mã vạch.Đối với những người mới sử dụng máy in mã vạch chưa lâu thì việc gặp các lỗi thường gặp cũng có thể gây khó khăn cho công việc của họ

Vì vậy trong bài viết này chúng tôi đã chia sẻ các tình trạng và cách khắc phục khi gặp những vấn đề đó

Mời các khách hàng hãy theo dõi nếu có nhu cầu về công việc với loại máy này

By Admin Tư vấn 0 Comments

Cách khắc phục những lỗi thường gặp của máy in mã vạch

Máy in mã vạch không phải lúc nào cũng hoạt động một cách trơn tru mà không xảy ra lỗi. Bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết những lỗi của máy in mã vạch chỉ trong vòng một nốt nhạc.

Máy in mã vạch gặp lỗi không nhận giấy

Đây là lỗi phổ biến của chiếc máy in mã vạch điển hình như chiếc máy in mã vạch BIXOLON SLP T400. Có khá nhiều chiếc máy in vẫn còn giấy nhưng hệ thống không nhận đồng thời đèn báo hết giấy vẫn sáng.

Có 2 nguyên nhân chính dẫn đến lỗi này. Nguyên nhân đầu tiên là do mắt đọc giấy bị bụi phủi hoặc bị cháy, hở mạch vì hoạt động nhiều trong quá trình làm việc. Để khắc phục lỗi này trước hết bạn cần vệ sinh lại máy, nếu máy vẫn bị lỗi như vậy thì nên mang ngay đến hệ thống bảo hành để thay mắt đọc giấy ngay lập tức.

Ngoài ra nguyên nhân tiếp theo là lỗi phần mềm khi cài đặt vào hệ thống máy tính. Nhưng trường hợp này chỉ có thể xảy với những bạn chọn nhầm driver của máy in mã vạch. Tuy nhiên bạn cũng không nên quá lo lắng về điều đó vì khi lắp máy in họ sẽ cài đặt miễn phí phần mềm này giúp bạn.

Máy in mã vạch gặp lỗi in ra bị xước , không đều

Đây là lỗi phổ biến của máy in mã vạch Intermec PC43T và một số loại máy in khác , bởi đầu in mã vạch nếu hoạt động với cường độ cao hoặc sử dụng những loại mực không tương thích rất dễ bị hư hỏng và trầy xước. Để khắc phục lỗi này bạn nên cẩn thận lau chùi lại đầu in bằng vải bông mềm hoặc trường hợp xấu nhất thì thay đầu in.

Trục roller của máy in mã vạch bị mòn

Nếu như Máy In Mã Vạch nhà bạn sử dụng lâu thì thanh roller bị mòn và gây ra tiếng ồn tron quá trình sử dụng. Nhưng bạn cũng không nên quá lo lắng vì trục roller thay cũng tương đối đơn giản.

Máy in mã vạch bị lỗi main board

Đây là do thiết kế phần cứng, do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất. Nếu máy in mã vạch nhà bạn đang sử dụng như máy in mã vạch Zebra 110xi4 vẫn còn đang trong thời gian bảo hành thì bạn nên mang máy đến ngay công ty để thay main miễn phí.

Nếu bạn đang có ý định mua máy in mã vạch tại hà nội, liên hệ ngay với chúng tôi để được nghe tư vấn miễn phí nhé bạn.

About bảo bao

Check Also

Những lưu ý khi lựa chọn máy in mã vạch cho cửa hàng bán lẻ

Những lưu ý khi lựa chọn máy in mã vạch cho cửa hàng bán lẻ. …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *