Top những bộ truyện tranh đam mỹ ngọt hay đáng xem nhất

Truyện tranh đam mỹ là những bộ truyện hay tình cảm giữa các cặp nam nhân với nhau, bên cạnh đó là những câu chuyện tình hay lãng mạng, không kém phần kịch tính. Hôm nay Top 10 Vivu sẽ tổng hợp Top 50 bộ truyện tranh đam mỹ ngọt hay đáng xem nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

 truyện tranh đam mỹ ngọt hay nhất

Truyện tranh đam mỹ: Nhập mạc chi thần

Vân Túc là hoàng tử Đại Uyên nhưng từ nhỏ thân thể yếu nhược, thường xuyên phải giả trang thành công chúa, lấy hiệu Phượng Nghi.

Con trai nhà võ tướng Hạ Hầu, Hạ Hầu Xuyên, nhờ có bát tự hợp với Vân Túc nên được đưa vào cung làm thư đồng cho “công chúa” nhỏ.

Hạ Hầu Xuyên từ ngày gặp mặt đã đem lòng yêu mến Phượng Nghi nhưng về sau bị tính kế ly gián, khiến hắn nhận nhầm Thanh Loan, hoàng muội của Vân Thúc thành người trong lòng.

Ngày Hạ Hầu Xuyên biết được sự thật thì Đại Uyên gặp biến cố, trong đó Thanh Loan đóng góp một phần không nhỏ. Lúc Hạ Hầu Xuyên tìm đến nơi, Vân Túc đã trọng thương không thể cứu chữa.

Vân Túc được trọng sinh về lại thời điểm Hạ Hầu Xuyên vừa được ban hôn, lúc này do chưa nhận ra nhau nên cả hai vẫn như chó mèo đối đầu gay gắt. Để cứu Đại Uyên và bảo vệ những người thân cận, Vân Túc buộc phải vạch mặt Thanh Loan trước khi cô ta nương nhờ quyền thế của Hạ Hầu gia.

Truyện đam mỹ: Tát dã – Vu Triết

Tát dã là một trong những bộ truyện được nhiều người thích của tác giả Vu Triết. Tát dã là câu chuyện của hai nhân vật nam chính – chỉ là những cậu bé tuổi 18 – vùng vẫy với hiện thực tàn nhẫn đã và đang đổ ập xuống đầu họ.

Ngày qua ngày, cuối cùng họ cũng thấy bóng hình của đối phương ở chính bản thân mình. Có lẽ đây là một trong những truyện đam mỹ hỗ công được nhiều người yêu thích nhất. Nếu bạn đang muốn dừng lại một chút để nghiền ngẫm một chút hiện thực, Tát Dã là một lựa chọn không tồi đấy!

Chúng tôi xin giới thiệu về :  Truyện audio chuyên nghiệp nhất

 Đọc truyện đam mỹ: Xông vào ngõ âm dương

Xông vào ngõ âm dương là bộ đam mỹ hiện đại, linh dị thần quái. Chuyện kể vào năm mười tám tuổi, Trần Dương (thụ) phải kết âm hôn với quỷ. Năm hai mươi hai tuổi, sau khi vừa tốt nghiệp đại học, cậu nhận được công văn mời đến nhận chức ở xã khu.

Thế là Trần Dương phải mang theo bài vị của ông xã mình ở lại thủ đô. Sau khi đọc xong Xông vào ngõ âm dương, bạn sẽ hiểu ngay tại sao truyện này lại là một trong những bộ hay nhất trong danh sách truyện đam mỹ “kinh dị”.

Truyện đam mỹ hay : Dụ dỗ đại thần

Dụ dỗ đại thần là bộ truyện đam mỹ được nhiều người yêu mến của tác giả Lâm Tịch Ẩn. Nội dung của Dụ dỗ đại thần kể về chuyện tình của hai chàng trai An Hân và Liễu Quý Bạch mà chưa ai từng nghĩ họ là “gay”.

Đến khi gặp nhau và yêu nhau, họ mới biết họ sinh ra là để dành cho nhau, tạo nên một kết thúc thật hạnh phúc và đẹp đẽ. Lời văn ấm áp nhưng vẫn pha chút tình tiết phúc hắc rất đáng yêu khiến người đọc phải hút hồn.

 Đam mỹ truyện tranh full: Mạt thế chi khô lâu nắm quyền

Mạt thế chi khô lâu nắm quyền là một bộ đam mỹ mạt thế sủng ngọt kể về chuyện một bé xương khô của vong linh giới vô tình xuyên đến tận thế và phát hiện ra boss của mình yếu đi, nó liền đưa ra quyết định trước tiên sẽ che chở cho boss, sau đó đợi đến một ngày, nó sẽ trực tiếp lật đổ boss để tự mình đi lên.

Về phía Cao Sóc, trong lúc vô tình hắn đã gặp một bộ xương khô kì quái. Lúc vừa bắt đầu, hắn chỉ coi nó như đám xương khô chiến đấu để nuôi. Mãi cho đến một ngày, cái xương khô đó bỗng nhiên biến thành người, không chỉ vậy, nó còn rất đáng yêu. Khi ấy, Cao Sóc đã quyết định làm một việc không thể ngờ.

 Truyện chữ đam mỹ: Thất Gia

Thất gia là truyện đam mỹ ngược hay nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn để bạn có truyện hay xuất sắc để đọc. Truyện nói về nhân vật Cảnh Bắc Uyên – Cảnh Thất trải qua các kiếp ôm chấp niệm không thành với Thái tử.

Trong phần một, truyện nói về mối tình nghiệt duyên của Vương gia Cảnh Bắc Uyên và Thái tử với 6 kiếp đều không làm người. Trong phần 2, truyện nói đến kiếp thứ 7 của Cảnh Bắc Uyên, sau khi buông bỏ, Cảnh Bắc Uyên đã uống canh nhảy vào trong vòng luân hồi nhưng do Bạch Vô Thường tác động nên Cảnh Bắc Uyên trọng sinh và quay lại 300 năm trước khi mới gặp gỡ và giúp đỡ Hách Liên Dực lên ngôi, nhưng người bên cạnh Cảnh Bắc Uyên là Ô Khê (Bạch Vô Thường).

 Đam mỹ truyện: Quân Tử Chi Giao

Truyện Quân tử chi giao cũng là truyện đam mỹ ngược hay nhất, nói về những năm tháng còn ngồi ở trên ghế nhà trường cho đến lúc cuối đời của hai vật Khúc Thu Đồng và Nhậm Ninh Viễn với những rắc rối dần được hé lộ.

Theo đó là mạch chuyện tình cảm giữa hai nhân vật được thể hiện rõ nét, đầy nước mắt và đau thương. Đứng trước những lựa chọn, hai nhân vật chính lựa chọn như thế nào?

Bên cạnh đó, cách hành văn của tác giả Lam Lâm rất sinh động và chân thực giúp người đọc bị cuốn hút hết từ chương đầu cho tới chương cuối.

Tổng kết

Trên đây là tổng hợp Top 50 bộ truyện tranh đam mỹ ngọt hay đáng xem nhất đến cho bạn độc. Chắc chắn Top 10 Vivu đã mang đến cho bạn tổng hợp truyện tranh đam mỹ hay nhất đến cho bạn đọc đam mê thể loại truyện này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post yến sào Quận 9 có tác dụng gì cho sức đề kháng cơ thể con người
Next post sâm ngọc linh Quận 2 có tác dụng gì