Home / Dịch Vụ camera / Top thương hiệu camera HIKVISION được đánh giá tốt nhất hiện nay trên thị trường

Top thương hiệu camera HIKVISION được đánh giá tốt nhất hiện nay trên thị trường

Top thương hiệu camera HIKVISION được đánh giá tốt nhất hiện nay trên thị trường. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại camera quan sát đến từ nhiều thương hiệu khác nhau với mức giá từ rẻ đến đắt tương đương chất lượng nằm mức thấp đến cao. Vì vậy, bạn sẽ có thể bị bối rối không biết nên chọn sản phẩm đến từ thương hiệu nào cho phù hợp và tốt nhất.

Dưới đây là top thương hiệu camera HIKVISION được đánh giá tốt nhất hiện nay trên thị trường để bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm uy tín.

Camera HIKVISION

HIKVISION là một thương hiệu nổi tiếng của Trung Quốc đứng đầu thế giới về công nghệ camera quan sát trên thị trường thế giới và xếp vị trí thứ ba về hệ thống an ninh. Hiện nay, thương hiệu này đã mở rộng nhiều chi nhánh trên nhiều nước, trong đó có 12 chi nhánh lớn đặt tại Hoa Kỳ, Hà lan, Anh, Italia, Singapore, Pháp, Hồng Kong,… Có thể thấy, camera HIKVISION luôn là sự lựa chọn hàng đầu vô cùng lý tưởng của các gia đình, cửa hàng, kho, xưởng,… hay các công trình có quy mô vừa mà giá cả lại vô cùng hợp lý.

 

Ưu điểm camera HIKVISION mà Camera Biên Hòa xin nhất đến:

  • Thương hiệu sử dụng công nghệ EXIR LED cho hồng ngoại giúp cho hình ảnh thu được vào ban đêm vô cùng sắc nét trong điều kiện không có ánh sáng.
  • Thương hiệu phát triển hệ thống tên miền và phần mềm thông minh miễn phí với hiệu xuất cực cao, không có quảng cáo trên phần mềm hoặc tên miền tránh được sự phiền hà cho khách
  • Sử dụng công nghệ HDTVI cho chất lượng từ 720p tới UltraHD tùy theo nhu cầu
  • Độ bền cao hơn so với những thương hiệu khác, một bộ camera có thể sử dụng từ 5 đến 7 năm.

 

Phía trên top thương hiệu camera quan sát được người tiêu dùng đánh giá tốt nhất hiện nay trên thị trường chắc chắn sẽ là một gợi ý tuyệt vời dàng những ai có nhu cầu lắp đặt camera.

About bảo bao

Check Also

Camera Biên Hòa kết nối qua điện thoại là thiết bị hoạt động như thế nào?

Camera Biên Hòa kết nối qua điện thoại là thiết bị hoạt động như thế …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *