Tranh treo tường Quận 4 cho phòng khách đẹp đậm tính hiện đại

Lựa chọn tranh treo tường phòng khách đã không còn xa lạ. Ngày nay, tranh không chỉ đáp ứng được vẻ đẹp thẩm mĩ mà còn thể hiện phong cách, ý nghĩa phong thủy riêng. Nhưng làm thế nào để lựa chọn được một bức tranh phù hợp? Đây có lẽ là câu hỏi khó với những ai không tìm hiểu chuyên sâu về lĩnh vực này.

Tại sao nên treo Tranh treo tường Quận 4 trong phòng khách?

Phòng khách là không gian trang trọng nhất và là trung tâm của cả căn nhà. Đây cũng là nơi dành để đón tiếp khách, thể hiện phong của gia chủ. Một bức Tranh treo tường Quận 4 cho phòng khách phù hợp sẽ đem lại hiệu ứng thẩm mĩ cho không gian và mang lại giá trị phong thủy tốt.

Hãy liên hệ siêu thị tranh sơn dầu để chọn sản phẩm tốt nhất

Việc sử dụng tranh treo tường phòng khách vừa tạo tính thẩm mỹ, thể hiện sở thích, gu thẩm mỹ của gia chủ. Khi người khách bước vào căn nhà, chắc chắn họ sẽ cảm thấy ấn tượng và trầm trồ vì thẩm mĩ của bạn.

Ngoài yếu tố về phong cách thì sự hài hòa với các món nội thất cũng là điều quan trọng. Những bức tranh nghệ thuật tô điểm cho không gian sống thêm phần sinh động. Ngoài ra, còn giúp làm nổi bật lên những món nội thất trong nhà.

Chọn kích thước Tranh treo tường Quận 4 cho phòng khách phù hợp

Phòng khách là nơi để chúng ta quây quần bên nhau sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi, là nơi để đón tiếp những vị khách đến chơi nhà. Chính vì vậy, chọn tranh treo tường làm sao để không gian phòng khách đẹp, có sự hài hòa với hệ thống đồ nội thất là tiêu chí đầu tiên khi lựa chọn.

Tiêu chí đầu tiên khi chọn Tranh treo tường Quận 4 trang trí phòng khách chính là nên chọn những mẫu bức tranh đơn giản nhưng vẫn toát lên nét sang trọng. Bạn có thể lựa chọn khung tranh trơn để có thể dễ dàng trang trí.

Chọn nội dung Tranh treo tường Quận 4 phù hợp

Khi chọn tranh treo phòng khách bạn hãy lưu ý lựa chọn nội dung bức tranh sao cho phù hợp. Tùy theo từng sở thích của gia chủ, phong cách của căn phòng. Mà bạn sẽ lựa chọn được những dòng tranh phù hợp cho riêng mình.

Link tham khảo mẫu tranh sơn dầu đẹp

Bức tranh phong cảnh rừng cây treo trên ghế sofa da góc phòng khách

+/ Chọn mua tranh theo phong cách

Đôi khi chỉ vô tình nhìn thấy một mặt hàng nào đó bắt mắt. Khiến người mua sẵn sàng bỏ ví tiền của mình ra để mua dù chưa biết có thực sự phù hợp hay không. Thế nhưng, đối với việc lựa chọn tranh để treo tường để trang trí nhà cửa. Thì chúng ta không nên quyết định mua tranh trước rồi mới tìm chỗ, vị trí để treo tranh.

Mỗi ngôi nhà sẽ có một thiết kế khác nhau, sẽ phù hợp với từng dòng tranh khác nhau. Hãy quan sát kĩ căn phòng rồi quyết định các mảng tường nào có thể treo tranh. Có rất nhiều phong cách tranh khác nhau cho từng kiểu nhà khác nhau. Một số phong cách tranh phổ biến trên thị trường: Tranh in ép gỗ, tranh in vải canvas,… Tranh vẽ sơn dầu, tranh thêu, tranh đông hồ,… Mỗi loại tranh sẽ có phong cách riêng của nó.

Tổng kết

Nếu treo những bức tranh bát mã. Nên chọn tranh có hình ảnh đầu tuấn mã hướng vào trong phòng. Hạn chế treo tranh mãnh thú. Nhưng nếu thích, nên chọn bức tranh có đầu mãnh thú hướng ra ngoài. Những bức tranh có ý nghĩa không may mắn thì bạn không nên treo trong nhà. Vì treo tranh không may mắn thì sẽ khiến vận khí cả năm của căn nhà bị cản trở.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Tranh sơn dầu Quận Tân Phú bao gồm những kỹ thuật và lưu ý nào
Next post Tủ hồ sơ Quận 9 dựa trên xu hướng nào