Home / Thi Công Bếp Công Nghiệp / Tủ giữ nóng thức ăn công nghiệp

Tủ giữ nóng thức ăn công nghiệp

Tủ giữ nóng thức ăn là loại tủ giúp bảo quản thức ăn sau khi đã chế biến. Tủ phù hợp cho mọi gian bếp nhà hàng. Đặc biệt là các bếp ăn tập thể và nhà hàng buffet. Với chức năng hâm nóng và bảo quản cùng lúc số lượng thực phẩm lớn, tủ giữ nóng thức ăn là vật dụng thiết yếu cho mỗi nhà hàng.

Tham khảo: tủ nấu cơm bằng điện

Phương thức làm nóng của tủ giữ nóng thức ăn

 

Tùy vào từng món ăn mà quý khách lựa chọn phương thức làm nóng thực phẩm. Với các món luộc, hấp thì hình thức làm nóng bằng hơi nước giúp thực phẩm không bị khô mà vẫn giữ được hương vị thơm ngon.

Hình thức làm nóng bằng hơi nóng khô phù hợp với các món chiên, rán…giúp thực phẩm giữ được độ nóng giòn sau khi chế biến. Tủ vừa có chức năng giữ nóng vừa có chức năng hâm nóng thức ăn.

Tủ giữ nóng thức ăn có nhiều dạng khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng của mình, quý khách có thể lựa chọn loại tủ có lồng kính hoặc không có kính. Đối với tủ có lồng kính sẽ giúp thực phẩm tránh khỏi sự xâm nhập của các loại côn trùng, bụi, vi khuẩn…

Các loại tủ giữ nóng thực phẩm công nghiệp

Nếu gian bếp nhỏ, có thể lựa chọn tủ giữ nóng nhỏ như tủ 2 khay, 3 khay, 5 khay. Đối với gian bếp lớn có nhu cầu sử dụng nhiều, quý khách nên sử dụng tủ hâm nóng loại từ 10 khay trở lên. Mỗi khay sử dụng để chứa 1 loại thực phẩm khác nhau. Các khay được làm bằng inox không gỉ cao cấp, không ám mùi làm ảnh hưởng đến hương vị và chất lượng món ăn.

Bên cạnh loại tủ để giữ nóng thức ăn với các khay riêng biệt, Công ty chúng tôi còn có tủ giữ chuyên dụng dành cho cơm canh. Với thiết kế 2 khay đựng cơm canh sâu lòng có thể chứa được lượng cơm canh lớn.

Xem thêm: tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas

Tủ giữ nóng thức ăn sử dụng năng lượng điện năng để làm nóng thực phẩm. Do vậy rất an toàn cho người sử dụng. Nhiệt độ giữ nóng có thể điều chỉnh linh động từ 30 – 80 độ C. Người sử dụng có thể dựa vào đặc trưng của từng món ăn mà lựa chọn mức nhiệt tương ứng.

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng tủ giữ nóng thức ăn, tủ hâm nóng thức ăn công nghiệp xin vui lòng liên hệ đến số Hotline của Công ty chúng tôi để được báo giá và tư vấn trực tiếp.

 

 

 

About bảo bao

Check Also

3 lợi ích tuyệt vời của tủ nấu cơm Inox Việt Nam bạn không thể bỏ qua

Mục chính1 3 lợi ích tuyệt vời của tủ nấu cơm Inox Việt Nam bạn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *