Home / Đọc Truyện Ngắn / Tý hung nhiều hơn cát; Tuất cẩn trọng có kẻ thứ 3. Vui cười hài hước

Tý hung nhiều hơn cát; Tuất cẩn trọng có kẻ thứ 3. Vui cười hài hước

Tuần này sao Bách Việt gây ảnh hưởng không tốt tới các cặp đang yêu, tuổi Tuất cần tránh kẻ thứ 3 xen ngang vào mối q‌u.a,n h‌ệ.


ảnh minh họa

1. Tuổi Tý

Theo t‌ử vi tuần mới, vận trình của những chú Chuột có phần hung nhiều hơn cát. Trong những ngày đầu tuần, công việc của bản mệnh không được suôn sẻ, dễ gặp phải rắc rối trong mối q‌u.a,n h‌ệ với đồng nghiệp. Tuổi Tý không nên quá lo lắng, thay vì đó hãy tạm gác công việc sang một bên để dành thời gian nhiều hơn bên gia đình.

Giữa tuần tình hình sẽ khá hơn song tuổi Tý không nên quá mong chờ những cơ hội mới trong tuần này. Thiên Quan có thể khiến bản mệnh cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng kéo dài nên cần có chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi hợp lý.

2. Tuổi Sửu

Trong tuần này, những chú Trâu vận trình không mấy lý tưởng. Sao Bạch Hổ Hung tinh điềm báo bản mệnh cần cẩn trọng tránh tranh chấp, va chạm. Không chỉ trong công việc mà chuyện tình cảm của bản mệnh tuần này cũng không được như ý muốn.

Song con giáp này chớ quá lo lắng vì Thực Thần sẽ mang tới chút vận may. Đó có thể không phải may mắn lớn song sẽ là chút động lực để tuổi Sửu vượt qua tuần khó khăn này.

3. Tuổi Dần

Sao t‌ử vi trợ lực nên tuổi Dần sẽ có nhiều cơ hội trong công việc. Những chú Hổ hãy tận dụng cơ hội trong thời gian này, sử dụng một cách hiệu quả để có những bước tiến mới trong phát triển sự nghiệp.

Giữa tuần là thời điểm không tốt đối với con giáp này khi cả tình cảm lẫn tiền bạc đều không vượng. Thay vì suy nghĩ tiêu cực, hãy lạc quan nhìn nhận, bản mệnh sẽ thấy mọi việc không xấu như ta tưởng.

4. Tuổi Mão

Tuần này hứa hẹn nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc với người tuổi Mão. Song đây vẫn chưa phải là cơ hội để những chú Mèo thăng hoa về công việc nên tuổi Mão hãy tích luỹ kinh nghiệm, chờ một ngày cơ hội chín muồi.

Sao Đại hao cũng nhắc nhở bản mệnh không nên cố gắng làm điều gì quá sức và tránh những khoản chi tiêu lớn trong thời gian này.

5. Tuổi Thìn

Công việc không được như ý muốn nhưng tuần này những chú Rồng sẽ có cơ hội phát triển rộng hơn các mối q‌u.a,n h‌ệ của mình.

Ảnh hưởng của Tiểu Hao nên tuổi Thìn cần thật thận trọng kẻo mất tiền. Cuối tuần Thương Quan á‌n ngữ nên bản mệnh chớ lo chuyện bao động cũng như cần cẩn trọng khi tham gia giao thông.

6. Tuổi Tỵ

Thực Thần xuất hiện mang lại nhiều niềm vui cho những người tuổi Tỵ. Tuy nhiên t‌ử vi tuần cũng nhắc nhở bản mệnh không nên mạo hiểm trong công việc lẫn vấn đề tài chính.

7. Tuổi Ngọ

Chính Tài xuất hiện vào đầu tuần mang tới những tin vui về tiền bạc cho tuổi Ngọ. Sao Thái Âm trợ mệnh giúp nữ tuổi Ngọ may mắn hơn so với nam. Điều quan trọng với bản mệnh trong tuần này là nhận ra ai tốt để có thể thân thiết hơn và ai xấu để bạn có thể tránh xa.

Về đường tình cảm, những người tuổi Ngọ đ‌ộ.c thân cần cẩn thận với cái bẫy của những kẻ miệng lưỡi khôn khéo.

8. Tuổi Mùi

Chính Quan xuất hiện trong những ngày đầu tuần rất tốt cho bản mệnh có công việc suôn sẻ hơn thế nhưng cũng không được chủ quan vì những khó khăn có thể bất ngờ xuất hiện.

Sao Dịch Mã chủ về dịch chuyển cho thấy người tuổi Mùi khá vất vả, có thể phải di chuyển thường xuyên vì lý do công việc. Tuy nhiên, không nên lo lắng quá vì với sự linh hoạt, chủ động của bạn thì khó khăn một chút cũng không có gì đáng ngại cả.

9. Tuổi Thân

Người tuổi Thân không có nhiều bước tiến trong công việc trong tuần này. Bạn đang dần khởi động lại guồng quay công việc đang bị đình trệ của mình. Chỉ cần bản mệnh có thể loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực về khả năng của bản thân.

Chính Ấn mang lại tín hiệu tốt cho công việc nhất là những ai muốn thăng tiến. Tuần này cũng thuận lợi hơn cho những người đang theo đuổi việc học hành, thi cử, dễ có được kết quả như ý.

10. Tuổi Dậu

Chính Tài cho thấy các vấn đề liên quan tới tiền bạn của bạn sẽ sớm được giải quyết ổn th‌ỏ.a. Tuy nhiên, bên cạnh đó bạn nên thận trọng khi ứng xử trước tập thể, đám đông vì họ là người sẽ mang lại cho bạn những thuận lợi bất ngờ về sau đó.

Ảnh hưởng của sao Thái Tuế hung tinh điềm báo t‌a.i n‌ạ.n bất ngờ, cẩn thận trong công việc, khi xuất hành xa. Nhất là những ai đi về quê hoặc có kỳ nghỉ ngắn nhân dịp nghỉ lễ phải cẩn thận với đồ đạc của mình.

11. Tuổi Tuất

Có Thiên Quan xuất hiện trong tuần nhắc nhở bản mệnh nên thận trọng trong chi tiêu nhất là trong ngày lễ, tránh tổn hao tài chính hay cho mượn tiền bạc.

Vận trình tình cảm của người tuổi Tuất lúc này đang phải đối mặt với nhiều vấn đề khó xử, nếu bạn thấy có chút phai nhạt và muốn dừng chân thì cũng đừng vội vì cặp nào cũng trải qua giai đoạn này mà thôi. Sao Bách Việt gây ảnh hưởng không tốt tới các cặp đang yêu, cần tránh kẻ thứ 3 xen ngang vào mối q‌u.a,n h‌ệ.

12. Tuổi Hợi

Ngày đầu tuần có Tỷ Kiên khiến tuổi Hợi có thể rơi vào tình huống khó xử. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn xem xét lại kế hoạch chi tiêu của bản thân để đưa ra những cách thức quản lý tài chính thông minh hơn.

Ảnh hưởng của sao Thiên Cẩu cho thấy có họa thị phi khiến người tuổi Hợi không khỏi lao đao trong tuần này. Nhiều dấu hiệu cho thấy việc này ảnh hưởng tới sức khỏe khi bạn phải suy nghĩ và căng thẳng quá nhiều.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Thấy anh chàng 21 tuổi đẹp trai, bà lão U70 mê đắm quyết tán đổ làm chồng

Tưởng rằng sự chênh lệch về tuổi tác sẽ là rào cản khiến tình …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *