VẬN CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI TẠI Hải phòng GIÁ RẺ NHẤT 2022

Vận chuyển nhà trọn gói tại hà đông giá rẻ nhất 2022. Công ty vận chuyển nhà giá rẻ là một trong những thương hiệu vận chuyển văn phòng trọn gói, chuyển nhà giá rẻ, cho thuê xe taxi tải, xe ba gác uy tín nhất hải phòng . Luôn phục vụ với phương trâm, sự hài lòng của tất cả khách hàng là một lần sự uy tín chuyên nghiệp của công ty chuyển nhà giá rẻ được khẳng định. Liên hệ ngay tổng đài chuyển nhà giá rẻ để được tư vấn miễn phí và có giá rẻ nhất.

Thị trường dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở Việt Nam

Trước năm 2000

 • Trên thực tế, dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã có mặt từ rất lâu ở các nước phát triển. Và tại Việt Nam, vào cuối những năm 2000. Dịch vụ chuyển nhà manh nhà xuất hiện nhưng chỉ đơn giản dưới hình thức cho thuê xe tải hoặc xe ba gác để vận chuyển hàng hóa từ nơi cũ sang nhà mới.

Sau năm 2000

Những năm sau đó, dịch vụ chuyển nhà trọn gói được hình thành rõ ràng hơn. Nhằm đáp ứng những nhu cầu cao hơn, chuyên nghiệp hơn của khách hàng trong việc vận chuyển nhà, cụ thể:

 • Đời sống của người dân ngày càng nâng cao, kéo theo đó là nhu cầu chuyển dọn nhà ở sang những nơi mới tốt hơn, rộng rãi hơn.
 • Thị trường bất động sản phát triển, tạo cơ hội mua nhà trả góp, thuê nhà giá rẻ, việc thuê/mua nhà trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.
 • Khách hàng bận rộn, không có nhiều thời gian cho việc chuyển dọn, đóng gói, lau dọn, tháo lắp và sắp xếp nhà mới. Trong khi đó, chuyển nhà lại phải tốn rất nhiều thời gian và công sức. Vì thế họ cần người thay mình xử lý việc cách nhanh chóng, tiết kiệm nhất.
 • Mỗi vật dụng đối với chủ nhà đều quan trọng và có ý nghĩa, vì thế đòi hỏi hàng hóa phải còn nguyên vẹn, không hư hao hay mất mát. Yêu cầu đối với dịch vụ vận chuyển là phải phải chuyên nghiệp và trung thực.
 • Dịch vụ chuyển nhà cần được làm bởi một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, có hợp đồng chuyển dọn và những cam kết thỏa thuận rõ ràng, để đảm bảo hàng hóa của khách hàng.

Để đáp ứng các nhu cầu trên, các dịch vụ chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói ra đời, để thay thế khách hàng chuyển dọn nhà từ A-Z. Muốn biết được các bước trong quy trình chuyển nhà trọn gói là gì, bạn có thể xem phần tiếp theo của bài viết!

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty chúng tôi 

Công ty dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp, lựa chọn công ty bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn các loại dịch vụ vận tải đường bộ vô cùng đa dạng: chuyển nhà, chuyển văn phòng, thuê xe tải,…Đội ngũ nhân viên tại đây rất nhiệt tình và tận tâm. Vì thế, quy trình chuyển nhà lúc nào cũng diễn ra đúng thời gian, đúng kế hoạch và luôn luôn đảm bảo chất lượng.

Với kinh nghiệm nhiều năm di chuyển trên phần lớn địa bàn thành phố Hải phòng
, đội ngũ lái xe của chúng tôi hoàn toàn có thể đưa đồ đạc của bạn tới nơi ở mới một cách an toàn nhất, không bị xây xước, bong tróc trong suốt quá trình di chuyển.

Chúng tôi xin giới thiệu về dịch vụ : chuyển nhà trọn gói tại hải phòng chuyên nghiệp nhất 

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI tại Hải phòng
LÀ GÌ?

Chuyển nhà trọn gói là một dịch vụ tiện lợi dành cho khách hàng. Có thể đáp ứng được tối đa nhu cầu chuyển nhà đến nơi ở mới. Mọi công việc từ tháo lắp, đóng gói, khuân vác, vận chuyển sắp xếp đồ đạc tại nhà mới đều được các nhân viên của doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thực hiện. Khách hàng chỉ cần xem lại mọi thứ trước khi hợp đồng dịch vụ kết thúc.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Bước 1: Khách hàng liên hệ tổng đài của dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Sau đó cung cấp thông tin chi tiết về số lượng. Đặc điểm hàng hóa cần vận chuyển. Quảng đường và thời gian vận chuyển. Nhân viên sẽ báo giá ngay nếu vật dụng đơn giản. Trong trường hợp phức tạp hơn sẽ báo khách hàng thời gian khảo sát cụ thể.

Bước 2: Nhân viên khảo sát sẽ đến và đánh giá về đặc điểm con đường vận chuyển, khối lượng vật cần di chuyển, số nhân công và thiết bị cần thiết,…và đưa ra hình thức vận chuyển hợp lý, tiết kiệm nhất cho khách hàng, đồng thời báo giá và hai bên ký hợp đồng.

Bước 3: Xe và nhân viên của dịch vụ chuyển nhà sẽ đến đúng giờ hợp đồng và tiến hành chuyển dọn:

 • Tháo gỡ các thiết bị điện, đồ gia dụng
 • Bao bọc đóng gói tất cả các vật dụng lớn nhỏ mà khách hàng cần chuyển đi
 • Khuân vác hàng hóa lên xe
 • Chở đến nơi mới
 • Bốc đồ đạc xuống xe và chuyển vào nhà
 • Tháo dở những đồ đã đóng gói, sắp xếp lại đúng vị trí khách hàng yêu cầu
 • Lắp lại các thiết bị điện, đảm bảo mọi thứ hoạt động trở lại bình thường.
 • Thu gom rác, vệ sinh hai điểm đi và đến

Bước 4: Khách hàng kiểm tra lại vật dụng và thanh toán hợp đồng

Bước 5: Nhân viên của công ty chuyển nhà trọn gói liên hệ lại để nhận ý kiến đóng góp của khách hàng.

Tổng kết

Top 8 công ty chuyển nhà trọn gói uy tín tại hải phòng  2023 được chúng tôi Top 10 công ty tìm hiểu và thông tin chính xác hiện nay. Chúc bạn đọc nhanh chóng tìm được dịch vụ uy tín nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Văn phòng ảo là gì? Lợi ích khi sử dụng dịch vụ này
Next post Kinh nghiệm tìm địa chỉ cho thuê văn phòng giá rẻ uy tín