Văn phòng ảo là gì? Lợi ích khi sử dụng dịch vụ này

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Loại hình văn phòng này được các doanh nghiệp nhỏ và doanh nghiệp nước ngoài ưa chuộng. Vậy mô hình văn phòng ảo là gì? Để tìm hiểu về hình thức cho thuê văn phòng này, mời bạn cùng cowo.vn tham khảo những thông tin trong bài viết sau nhé!

Văn phòng ảo là gì? Chức năng của văn phòng ảo

Văn phòng ảo hay văn phòng trọn gói là một thuật ngữ dùng để chỉ dịch vụ cho thuê văn phòng đại diện doanh nghiệp. Đây được xem là địa điểm đảm bảo yêu cầu pháp lý của doanh nghiệp, có thể hiểu đơn giản là địa chỉ dùng để đăng ký kinh doanh. Văn phòng ảo cũng đáp ứng được nhu cầu đặt trụ sở của doanh nghiệp. Cung cấp đầy đủ các thiết bị làm việc như máy tính, máy in, máy fax, wifi,…

Liên hệ đơn vị cho thuê văn phòng ảo tại đà nẵng uy tín nhất

Đối tượng sử dụng văn phòng ảo

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo ra đời để phục vụ những đối tượng sau:

  • Những doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ (SMEs) muốn tối ưu chi phí bằng cách sử dụng các tài nguyên có sẵn của đơn vị cho thuê văn phòng.

  • Các nhà đầu tư cá nhân đang chuẩn bị thành lập một doanh nghiệp.

  • Những cá nhân, tổ chức muốn tăng thêm uy tín bằng cách thuê văn phòng ảo ở khu vực cao cấp.

  • Doanh nghiệp muốn mở rộng quy mô kinh doanh sang các thành phố khác.

  • Doanh nghiệp nước ngoài muốn thành lập văn phòng đại diện tại Việt Nam.

Văn phòng ảo có hợp pháp không?

Luật Doanh nghiệp định nghĩa “doanh nghiệp” là tổ chức kinh tế có tên riêng, có trụ sở giao dịch ổn định, có tài sản được đăng ký nhằm mục tiêu thực hiện các hoạt động kinh doanh.

Theo Điều 43, Luật Doanh nghiệp 2014 quy định:”Trụ sở chính của công ty là địa điểm liên hệ của công ty trên lãnh thổ Việt Nam, có địa điểm được xác định gồm số nhà, ngách, hẻm, ngõ phố, phố, đường hoặc thôn, xóm, ấp, xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, đô thị thuộc tỉnh, tỉnh, đô thị trực thuộc trung ương; số điện thoại, số fax và gmail (nếu có)”.

Hãy tham khảo Blog Văn phòng ảo tại đà nẵng cần thiết dành cho bạn

Hiện nay pháp luật không tưởng nội dung chuẩn mực cấm công ty thuê văn phòng ảo để làm trụ sở hoạt động. Chính điều đó đã tạo điều kiện cho mô hình văn phòng ảo hoạt động mạnh.

Tổng kết

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn “Văn phòng ảo nghĩa là gì” hay muốn tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ cho thuê phòng tại 6 cơ sở của cowo.vn – đơn vị kinh doanh văn phòng ảo chuyên nghiệp nhất, hãy nhấc máy ngay Hotline hoặc ghé thăm website ccowo.vn , nhân viên của cowo.vn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Thành phần dinh dưỡng của yến sào có gì mà giá cao đến vậy?
Next post VẬN CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI TẠI Hải phòng GIÁ RẺ NHẤT 2022