Vị trí Vinhomes Ocean Park 3 thế nào

Vị trí Vinhomes Ocean Park 3 là một trong những vấn đề quan trọng nhất tác động đến tiềm năng phát triển và giá bán của dự án. Chính vì thế mà được rất nhiều người mua và nhà đầu tư trong nước tìm hiểu.Tiếp nối thành công của dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm và sắp hoàn thành dự án The Empire, tập đoàn VinGroup sẽ tiến hành khởi công dự án kế tiếp của mình. Vị trí Vinhomes Ocean Park 3 sẽ mang đến bộ 3 “Quận Ocean” xứng danh tinh hoa cỡ thế giới.

Tại Phía Bắc dự án

Phía Bắc tọa lạc dự án Vinhomes Ocean Park 3 giáp khu công nghiệp Tân Quang của xã Tân Quang, huyện Văn Lâm, cách dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm chỉ 4km. Phía Nam giáp ngay với đường Vành đai 3,5, đối diện với siêu dự án sinh thái xanh Vinhomes The Empire rộng 454 ha.

xem thông tin về Vinhomes Ocean Park 3 chi tiết nhất

Tại Phía Đông dự án

Giáp thị trấn Như Quỳnh về phía Đông, cùng chợ Như Quỳnh vượt bậc với những dãy cửa hàng buôn bán đông đúc và nhộn nhịp. Liền kề đường số 5 đi lên phố Nối nên giao thông rất không quá khó và thuận tiện.

Tại Phía Tây dự án

Phía Tây giáp đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng đi qua dự án nên rất thuận tiện đi đến với tỉnh Hải Dương, Quảng Ninh, Hải Phòng. Đối với một dự án có diện tích khu khu đất lớn 300 ha như toạ độ dự án Vinhomes Ocean Park 3, lại liên kết giao thông thuận tiện là điều vô cùng quan trọng để thu hút cư dân về sinh sống.

Tại Phía Nam dự án

Khu phía Nam của dự án Vinhomes liền kề với đường vành đai 3,5 do chủ đầu tư VinGroup xây dựng, mở rộng cho khu Văn Giang, đây là trục đường giao thông chính lớn và đẹp kết nối toàn bộ khu Văn Giang và khu Văn Lâm dẫn ra cầu Ngọc Hồi. nổi bật, đường vành đai 3,5 ngay phía trước Vinhomes Ocean Park 3 được quy hoạch là điểm dừng cuối cùng của tuyến Metro số 8.

Trong khoảng thời gian tới, khi cây cầu Ngọc Hồi bắc qua sông Hồng được xây dựng xong thì từ toạ độ dự án Vinhomes Ocean Park 3 đến cầu này chỉ khoảng 5 km.

Vinhomes Ocean Park 3 The Crown hút khách nhờ tiềm năng vị trí

Định hướng phát triển lâu dài của vị trí Vinhomes Ocean Park 3 The Crown là đưa huyện Văn Lâm và Văn Giang trở thành khu đô thị dịch vụ – thương mại – công nghiệp – nhà ở kế cận thành phố Hà Nội.

Khu đô thị Vinhomes Đại An được nhận định sẽ là động lực phát triển kinh tế biến khu vực này thành đô thị loại 2 theo định hướng chiến lược của tỉnh Hưng Yên. Với mục tiêu đến năm 2030, khu vực này sẽ là một trong những đầu mối giao thông quan trọng của thủ đô Hà Nội với một số địa phương khác và trở thành trung tâm kinh tế quan trọng của tỉnh và thành phố.

Chính vì vậy, vị trí khu vực dự án Vinhomes Đại An liên tục được nâng cấp về cơ sở hạ tầng, nhiều công trình lớn đã, đang và sắp được triển khai, hứa hẹn sẽ nâng cao vị thế và giá trị sản phẩm dự án.

Vị trí Vinhomes Ocean Park với lợi thế kết nối vùng nhanh chóng

Theo giới thiệu dự án Vinhomes Ocean Park từ chủ đầu tư Vinhomes, đại đô thị phía Đông sở hữu lợi thế ưu việt về giao thông nhờ tọa lạc tại vị trí “vàng” trên địa phận hành chính Gia Lâm, chỉ vài phút lái xe có thể kết nối tới cầu Vĩnh Tuy, cầu Chương Dương và Cầu Thanh Trì. Cư dân dự án có thể dễ dàng di chuyển tới các khu vực nội đô trung tâm như Phố cổ hay khu vực hành chính mới phía Tây Thủ đô Hà Nội.

Liên hệ mua khu đô thị vinhomes tiện ích cho bạn

Theo như phê duyệt quyết định quy hoạch tỷ lệ 1/500 này, vị trí dự án Vinhomes Ocean Park có nằm trên địa giới của các xã Dương Xá, xã Đa Tốn, xã Kiêu Kỵ và thị trấn Châu Quỳ, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội, cụ thể như sau:

  • Phía Tây Bắc tiếp cận quốc lộ quy hoạch rộng 40m (tuyến đường Đông Dư – Dương Xá).
  • Phía Đông Bắc là đường quy hoạch rộng 40m.
  • Phía Đông Nam là với khu dân cư hiện có xã Kiêu Kỵ.
  • Phía Tây Nam là mặt đường quốc lộ 5B – đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng.

Tổng kết

Vị trí Vinhomes Ocean Park 3 là rất đắc địa – điều mà bất kể ai cũng có thể nhận thấy. Nếu anh chị đang quan tâm đặc biệt đến dự án này, hãy gọi hotline cho chúng tôi hoặc để lại thông tin liên hệ trong form để được tư vấn trực tiếp và chuyên sâu về dự án đáng để mua ở và mua đầu tư này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Kính ốp bếp màu trắng xanh phù hợp nhiều không gian nội thất tại Thị xã Tân Uyên Bình Dương
Next post NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA KÍNH MÀU ỐP BẾP