Vị trí vinhomes ocean park có lợi thế gì

Vinhomes Ocean Park là đại đô thị đẳng cấp được xây dựng theo tiêu chuẩn Singapore. Vậy vị trí Vinhomes Ocean Park ở đâu là một thông tin rất đáng quan tâm, bởi đây không chỉ là dự án bất động sản để ở, mà còn là dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Nơi tham quan và trải nghiệm những tiện ích đẳng cấp mà không phải khu đô thị nào cũng có được.

Vị trí Vinhomes Ocean Park

Tại thủ đô, quỹ đất dành cho các dự án bất động sản không còn nhiều. Vì vậy, không dễ để xây dựng một công trình lớn. Các nhà đầu tư phải chạy đôn chạy đáo để tìm những vị trí đẹp còn sót lại. Vinhomes sở hữu một ngân hàng bất động sản có tiềm năng lớn với vị trí vô cùng thuận lợi tại cửa ngõ phía Đông thủ đô.

Tham khảo thông tin Mặt bằng chung cư Times City chi tiết

Vinhomes Ocean Park nằm trên địa phận 3 xã Kiêu Kỵ, Dương Xá, Đa Tốn Gia Lâm – Hà Nội, nằm giữa Quốc lộ 5A và Quốc lộ 5B. Đây là vị trí thuận lợi sẽ kết nối nhiều tuyến giao thông quan trọng với thủ đô trong tương lai.

Tiềm năng đầu tư hấp dẫn nhờ vị trí đắt giá

Các chuyên gia cho biết, Gia Lâm đang trên đà phát triển và trong tương lai sẽ trở thành “mảnh đất màu mỡ” để đầu tư bất động sản bởi nơi đây nằm trong định hướng phát triển của thủ đô.

Trong những năm tới đây, khu vực phía đông hứa hẹn sẽ bùng nổ, trở thành trung tâm hành chính – thương mại – giao dịch quốc tế, đồng thời cũng là vùng đất trọng yếu của khu công nghiệp kỹ thuật cao và đô thị hiện đại. Trong đó, Huyện Gia Lâm ở thì tương lai hứa hẹn sẽ là “đầu tàu” kinh tế, là vùng trọng tâm phát triển. Nơi đây chắc chắn sẽ là thỏi nam châm với sức hút mạnh mẽ với các nhà đầu tư.

Được hưởng lợi trực tiếp từ sự phát triển toàn diện của Gia Lâm cùng với vị trí đắt giá, Vinhomes Ocean Park hứa hẹn trở thành dự án bất động sản đáng giá bậc nhất Hà Nội với tiềm năng đầu tư sinh lời cực kỳ hấp dẫn.

Thông tin chi tiết Mặt bằng Times City cần biết

Tận hưởng hệ thống tiện ích đồng bộ tiêu chuẩn 5*

Khi trở thành khách thuê và cư dân của Vinhomes, bạn sẽ được sống trong môi trường văn minh, hiện đại và năng động. Gia đình bạn sẽ được nâng tầm đẳng cấp về phong cách sống. Vì vậy rất nhiều bạn trẻ chọn thuê căn hộ chung cư Ocean Park trong điều kiện tài chính vẫn chưa cho phép mua căn hộ tại đây.

Không gian sống xanh, sống ngoại ô từ lâu đã là sự lựa chọn hàng đầu của người phương Tây. Thuê căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park và chọn lối sống xanh, hài hòa cùng thiên nhiên đang là xu hướng sống mới của giới trẻ.

Kết

Bài viết trên là lời giải đáp chi tiết cho câu hỏi “Vinhomes Ocean Park có gì chơi?”, hy vọng sẽ giúp ích cho khách hàng trong quá trình tìm hiểu về đại đô thị hàng đầu thủ đô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Giới thiệu về dịch vụ SEO tại Hải Phòng
Next post TIẾN ĐỘ THANH TOÁN PARK 2