Home / Đọc Truyện Ngắn / Xác con sơ sinh biến mất, bệnh viện trao cho cha mẹ quan tài chứa đầy rác. 360 Độ Kỉ Lục Thế Giới

Xác con sơ sinh biến mất, bệnh viện trao cho cha mẹ quan tài chứa đầy rác. 360 Độ Kỉ Lục Thế Giới

Con trai của Manuel Hernandez qua đời ngay sau khi sinh nhưng c‌ơ t‌h‌ể của bé lại mất tích một cách đầy bí ẩn.


Gia đình tập trung trong bệnh viện với quan tài của đứa trẻ

Chưa hết đ‌a‌u buồn khi con trai mới sinh qua đời, vợ chồng Manuel Hernandez đã phải chịu thêm một cú sốc nữa khi bệnh viện trao cho gia đình một q‌u‌a‌n t‌à‌i nhồi đầy rác thay vì thi hài đứa trẻ.

Con trai của Manuel Hernandez sinh ngày 9/8 tại thành phố Ocoseso thuộc bang Chiapas, miền nam Mexico. Cậu bé đã được đưa đến phòng cấp cứu của một bệnh viện gần nhà trước khi được chuyển đến bệnh viện đa khoa Palenque trong tình trạng sức khỏe yếu.

Đến ngày hôm sau, bé trai qua đời vì những lý do không rõ ràng và các bác sĩ nói với Hernandez rằng c‌ơ t‌h‌ể cậu bé sẽ được trao trả lại cho gia đình vài giờ sau. Một trong những người thân của ông Hernandez quay lại bệnh viện vào thời gian đã hẹn rồi mang một chiếc q‌u‌a‌n t‌à‌i màu trắng về cho gia đình.

Tuy nhiên khi mở nắp q‌u‌a‌n t‌à‌i ra, họ tìm thấy bên trong chứa đầy những túi ni lông bọc trong một tấm vải và x‌á‌c đứa trẻ thì không thấy đâu. Hai vợ chồng và những người thân khác trong gia đình đã trở lại bệnh viện để yêu cầu một lời giải thích rõ ràng.

Bên trong q‌u‌a‌n t‌à‌i trắng toàn là túi ni lông vứt đi

Sau nhiều giờ chờ đợi, các bác sĩ đã từ chối đưa ra câu trả lời cho cha mẹ đứa trẻ. Ông Hernandez và vợ cuối cùng đã được trao t‌h‌i t‌h‌ể của một bé trai nhưng họ khẳng định đứa trẻ đó không phải là con trai họ.

Bộ trưởng Bộ Y tế cho biết họ sẽ mở một cuộc điều tra về những vấn đề bất thường và sẽ có các hình thức xử phạt thích đáng dành cho thủ phạm. Hiện tại, bệnh viện vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận nào về vụ việc này.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Đi tong cái váy trắng rồiĐọc Truyện

Thì cũng như ph‌ái mày râu cả thôi, tuân thủ luật ph‌áp, tăng tốc và …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *