Xây nhà trọn gói bình dương tử tế uy tín lâu năm

Xây nhà là công việc trọng đại của cả đời người, vừa tốn tiền bạc, thời gian và công sức. Chính vì thế mà không ít gia chủ cho rằng tự mình tìm kiếm các đơn vị thi công từng hạng mục sẽ tốt hơn và tỉ mỉ hơn. Nhưng sự thật hoàn toàn không phải như vậy. Việc thuê các nhà thầu nhỏ lẽ cho từng công đoạn thiết kế – thi công sẽ dẫn đến công việc rời rạc và không có tính thống nhất. Đừng lo lắng với dịch vụ Xây nhà trọn gói bình dương tử tế chính là vị cứu tinh cho bạn.

Vậy dưới đây, chúng tôi xin gửi tới đọc giả một vài lợi ích thiết thực mà chúng tôi đã mang tới cho khách hàng của mình để giúp quý vị có thêm góc nhìn mới về dịch vụ này.

Hỗ trợ khách hàng trong khâu thiết kế

Trước khi bắt tay xây nhà, quan trọng nhất là khâu thiết kế. Bởi từ bản thiết kế này, khách hàng sẽ biết trước được căn hộ tương lai của mình.
Từ bản thiết kế theo diện tích & nhu cầu của chủ đầu tư. Các kiến trúc sư sẽ lên danh sách vật liệu, khái toán tổng mức đầu tư chính xác. Nhờ đó giúp khách hàng chủ động về mặt tài chính trong quá trình xây dựng.
Bản thiết kế được giám sát bởi đội ngũ nhân sự có trình độ, chuyên môn cao. Đảm bảo về mặt thẩm mỹ và khả năng thi công giống y như bản vẽ.

Bảng vẽ thiết kế kiến trúc chi tiết từ các KST giỏi

Sau khi báo giá xây nhà trọn gói và ký kết hợp đồng, bạn sẽ nhận được bản vẽ thiết kế kiến trúc chi tiết từ các kiến trúc sư và kỹ sư có chuyên môn năng lực chuyên sâu từ dịch vụ Xây nhà trọn gói bình dương tử tế triển khai
Điều đó có nghĩa là, đến với Xây nhà trọn gói Bình Dương tử tế những bản vẽ thiết kế nhà của bạn đều sẽ là những bản vẽ chi tiết từ các kiến trúc sư chuyên môn và bản vẽ cuối sẽ được thống nhất lại một lần nữa trước khi chốt để đảm bảo tính đồng nhất, tối ưu hoá cho công trình của bạn, và tất cả những quyền lợi đó đều nằm trong bảng báo giá xây nhà trọn gói của ịch vụ Xây nhà trọn gói bình dương tử tế

uy tín chuyên nghiệp

Việc lựa chọn việc xây nhà trọn gói rất tốt, rất có lợi cho bạn nhưng đừng bỏ qua những lưu ý về việc Xây nhà trọn gói bình dương tử tế mà chúng tôi chia sẻ dưới đây, điều này sẽ giúp cho các bạn đang có ý định xây nhà rút được kinh nghiệm từ những trường hợp đã gặp rủi ro từ trước.

Việc xây nhà trọn gói chính là dịch vụ mà gia chủ giao toàn bộ khu đất, phá vỡ, thiết kế rồi đến thi công, lắp đặt điện nước, thiết kế đồ nội thất… và sau khi hoàn thành xong gia chủ chỉ cần xách vali đến và ở. Đây là dịch vụ tuyệt vời dành tới những người thuộc tuýp người bận rộn, không có thời gian quan tâm xuyên suốt công trình. Nhưng nếu không cẩn thận bạn sẽ là người VỠ MỘNG khi sử dụng các dịch vụ này mà không thận trọng trong việc tìm hiểu nhà cung cấp dịch vụ hay không để ý đến kỹ hợp đồng của 2 bên.

Quy trình xây nhà trọn gói

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

zhome-group.vn tiếp nhận thông tin sơ bộ từ khách hàng về địa điểm xây dựng công trình, kích thước lô đất và yêu cầu về công năng sử dụng; từ đó lên phương án ý tưởng sơ bộ trước khi tiến hành khảo sát hiện trạng và lên phương án tư vấn chi tiết.

Bước 2: Khảo sát hiện trạng và lập phương án tư vấn chi tiết

Ở bước này, zhome-group.vn tiến hành khảo sát mặt bằng hiện trạng. Bao gồm: Địa bàn thi công, điều kiện thi công thực tế, các công trình liền kề; từ đó làm cơ sở để lập biện pháp thi công.

Sau khi khảo sát hiện trạng, zhome-group.vn sẽ tiếp nhận thông tin trực tiếp từ khách hàng về công năng sử dụng để có những tư vấn trực tiếp về thiết kế kiến trúc. Tiếp đó, các kỹ sư sẽ trao đổi hoặc tư vấn cho khách hàng về cụ thể từng chủng loại vật tư được sử dụng trong công trình từ phần thô đến phần hoàn thiện (theo yêu cầu của khách hàng hoặc theo tư vấn của zhome-group.vn )

Bước 3: Lập Thiết kế cơ sở và Dự toán chi tiết

Sau khi tiếp nhận đầy đủ thông tin, zhome-group.vn tiến hành lập bản vẽ thiết kế sơ bộ mặt bằng công năng các tầng. Phương án thiết kế sẽ được tương tác và điều chỉnh cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Tổng kết

Công tác triển khai thi công được tiến hành qua các công đoạn nghiệm thu hạng mục và nghiệm thu giai đoạn. Từng hạng mục công việc sẽ được chủ đầu tư nghiệm thu trước khi tiến hành thi công hạng mục tiếp theo. Các vật tư theo bảng cam kết sẽ được trình mẫu trước khi đưa vào sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Tại Sao Nên Chọn Chúng Tôi Là Đơn Vị Giúp Bạn Xin Giấy Phép Xây Dựng
Next post Đào tạo an toàn lao động Bình Dương