yến sào Quận 9 có tác dụng gì cho sức đề kháng cơ thể con người

Ngày nay khi môi trường ngày càng ô nhiễm, thực phẩm sử dụng nhiều chất hóa học dẫn tới bệnh tật cũng gia tăng. Yến sào Quận 9 được biết đến là thực phẩm hết sức quý giá. Vậy tác dụng của yến sào Quận 9 đối với sức đề kháng cơ thể con người như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu những thông tin sau.

Đặc điểm của yến sào Quận 9

Yến sào là thực phẩm bổ dưỡng được tạo ra từ dãi của loài chim yến sống ở các đảo ngoài biển. Quá trình khai thác yến sào rất khó khăn nên yến sào lại càng quý hiếm. Ngày xưa yến sào chỉ xuất hiện trong các bữa tiệc của vua, chúa.

Hãy tham khảo sản phẩm Yến sào chất lượng của chúng tôi

Ngày nay để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng, các công ty đã đẩy mạnh khai thác yến sào ngoài các đảo tự nhiên và xây dựng mô hình nuôi yến sào sạch trong nhà.

Theo nghiên cứu của viện công nghệ sinh học thuộc trung tâm khoa học tự nhiên và công nghệ quốc gia, trong yến sào có tới 18 loại acid amin. Một số acid amin có hàm lượng cao như :  Aspartic acid, Serine, Tyrosine, Phenylalanine, Valine, Arginine… Đặc biệt acid syalic hàm lượng 8,6% và Tyrosine là những chất có tác dụng phục hồi nhanh các tổn thương khi bị nhiễm các chất độc hại, kích thích sự sinh trưởng nhanh chóng của hồng cầu. Từ đó ta thấy tác dụng của yến sào là tăng cường hệ miễn dịch giúp cơ thể con người có khả năng chống lại các yếu tố gây hại từ môi trường bên ngoài.

 Tăng sức đề kháng

Thành phần axit amin trong yến giúp củng cố hàng rào bảo vệ đề kháng, cũng như nâng cao sức khỏe.Dù người già hay trẻ nhỏ thì đều có thể dùng yến để hỗ trợ tăng cường sức đề kháng. Nhờ đó, các tác nhân như vi khuẩn, virus, tác động từ thời tiết, môi trường,… sẽ không thể đe dọa sức khỏe.

Liên hệ trang https://greenhealthcare.vn để lựa chọn các sản phẩm tót cho sức khỏe

Tăng cường hệ miễn dịch

Tổ yến có tác dụng rất tốt cho sự phát triển xương, kích thích sản xuất hồng cầu, bạch cầu giúp tăng cường khả năng miễn dịch của trẻ em nhờ chứa nhiều sắt  và canxi. Hầu hết các axit amin cần thiết cho cơ thể đều có trong tổ yến giúp cơ thể của trẻ phát triển tốt, khỏe mạnh. Axit amin isoluecine có trong yến sào (2.04%) giúp điều tiết lượng đường glucose trong máu, hỗ trợ quá trình hình thành hemoglobin và giảm thời gian đông máu. Lysine (1.75%) giúp khả năng hấp thụ canxi, giúp cho xương của bé chắc khỏe, duy trì trạng thái cân bằng nitơ có trong cơ thể, do đó tránh được hiện tượng giãn cơ và mệt mỏi trong hoạt động vui chơi của trẻ. Ngoài ra, lysine còn có tác dụng tổng hợp các hormone, enzym, và giúp cơ thể tạo ra chất kháng thể và điều tiết hormone truyền tải thông tin.

Tổng kết

Sản phẩm nước yến sào Quận 9 có thể được coi là nguồn bổ sung đề kháng rất tốt cho nhiều đối tượng, đặc biệt là ở thời điểm dịch bệnh phức tạp như hiện nay – khi Covid 19 còn chưa có vắc xin và thuốc chữa đặc hiệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Thuê văn phòng ảo Quận Cẩm Lệ và những kinh nghiệm cần nắm
Next post Top những bộ truyện tranh đam mỹ ngọt hay đáng xem nhất